Kết hôn lần 9 với trai trẻ kém 34 tuổi, nữ doanh nhân có được thỏa mãn nhu cầu tình dục 28 lần/ngày?

0
321
Nữ doanh nhân liệu có được thỏa mãn nhu cầu tình dục sau khi cưới người chồng trẻ

Nhu cầu tình dục quái đản 28 lần/ngày của nữ doanh nhân Thái Lan

Mới chia tay với người chồng thứ 8 không lâu vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục lên tới 28 lần/ngày của mình. Nữ doanh nhân giàu có người Thái Lan lại khiến dư luận choáng váng khi tuyên bố kết hôn với “trai đẹp 6 múi” kém mình 34 tuổi.

Leena Jungjanya (57 tuổi) là nữ doanh nhân, kiêm diễn viên và luật sư rất giàu có người Thái Lan. Bà mới tuyên bố chia tay với người chồng thứ 8 cách đây không lâu vì không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Ngay sau đó, bà lại đăng tin kén chồng trên facebook.

Người chồng thứ 8 đẹp trai nhưng chỉ đáp ứng nhu cầu tình dục 2 lần/ngày của Leena

Điều kiện mà nữ doanh nhân giàu có đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng váng: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, thể lực tốt – đủ đáp ứng nhu cầu của vợ… cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác.

Trong đó, điều quan trọng nhất mà bà Leena tìm kiếm là thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

Người chồng thứ 9 đáp ứng tiêu chuẩn của quí bà Leena

Và rồi trong số gần 60.000 ứng cử viên “cầu thân”, bà Leena đã chọn được một chàng trai tên Rangsee 24 tuổi rất vừa ý và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn lần thứ 9.


Sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Trong 1 talk show trên truyền hình mới đây, bà Leena cũng chia sẻ rằng hiện tại bà hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu tình dục khi ở cạnh người chồng trẻ. Không chỉ vậy, người chồng mới này còn biết nói những lời có cánh làm bà rất hài lòng.

Chàng trai sinh năm 1992 này cho biết, anh yêu quý “vợ Leena” vì sự thông minh và bình tĩnh. Rangsee còn khẳng định, mình hoàn toàn không kết hôn vì tiền mà do cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ này nên một mực quyết định sẽ “vì cô ấy mà chấp nhận mọi thị phi”.

Ngay trong buổi phỏng vấn, Rangsee đã không ít lần thể hiện tình cảm của mình bằng hàng loạt lời nói có cánh, ca ngợi bà Leena khiến người phụ nữ này phải bật khóc vì xúc động.

Chàng trai trẻ rất biết cách chăm sóc bà vợ già

Không chỉ luôn bên cạnh an ủi chăm sóc vợ, Rangsee còn nguyện sẽ lau nước mắt thay vợ, chỉnh trang cho vợ và không ngần ngại vì vợ làm những chuyện khó khăn. Thậm chí còn quỳ trước mặt vợ trên sóng truyền hình để tái hiện lại màn cầu hôn.

Chàng trai quỳ gối diễn lại màn cầu hôn bà vợ hơn 34 tuổi

Những hình ảnh tình tứ của nữ doanh nhân và người chồng 6 múi kém 34 tuổi trong buổi talk show trên truyền hình:

Rangsee hiện là người dẫn chương trình cho một show truyền hình thực tế và có vẻ ngoài cực kỳ điển trai.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi