Cái kết bốc mùi của tù nhân vượt ngục qua đường… bể phốt

0
283
Gã tù nhân cố gắng chui đầu qua hố chất thải để vượt ngục...

Trong trăm phương ngàn kế vượt ngục, chui qua bồn cầu có lẽ là con đường tối tăm và bốc mùi nhất mà một tù nhân ở Brazil đã chọn cho mình.

Nỗ lực vượt ngục của phạm nhân đã bị camera giám sát an ninh trại giam ghi lại cảnh anh ta rúc đầu vào một cái hố to chứa toàn chất thải và cố gắng quằn quại, luồn lách để tìm hướng ra.

Anh ta luồn lách, quằn quại và bị mắc kẹt ở ống thoát chất thải

Hậu quả là người này không những đã không thoát khỏi cảnh giam giữ mà còn tự khiến mình rơi vào cảnh tiến không được mà lùi cũng chẳng xong.

Hiện thông tin xoay quanh vụ việc này vẫn còn là một ẩn số bởi hiện vẫn chưa rõ tù nhân này đang thụ án tại trại giam nào ở Brazil.

Sau khi “đầu xuôi” qua bồn cầu của nhà vệ sinh công cộng trong trại giam, tù nhân này đã không may mắn “đuôi lọt” nên anh đã bị mắc kẹt tại ống thoát chất thải.

Để giải cứu cho kẻ vượt ngục, hai người đàn ông nữa đã phải kéo chân anh ta lại về phía sau. Chẳng cần phải nói cũng biết, những người hỗ trợ đã phải lấy đủ hết dũng cảm cũng như đồ “bảo hộ” thì mới có thể đủ sức để kéo.

Găng tay cứu hộ chính là chiếc túi ni-lông mỏng manh

Hậu quả sau màn vượt ngục hụt, tù nhân này đã được khoác lên mình kín từ đầu đến chân một lớp phân bốc mùi. Và đen đủi hơn, anh ta cũng bị bắt giam lại ngay sau đó. Kẻ vượt ngục đã bị tống ngay vào phòng giam dù vừa đắm mình trong bể phốt.

Kẻ vượt ngục bị tống ngay vào phòng giam dù vừa đắm mình trong bể phốt

Bạn có đủ can đảm để xem video bốc mùi này?

Nguồn: Mirror

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi