Cậu bé làm bố ở tuổi 13 và cái kết gây sốc toàn thế giới

0
556
Ở tuổi 13 đã làm bố, Alfie và bạn gái Chantelle vừa bế con vừa chơi điện tử

Báo chí nước Anh và thế giới lúc đó như vớ được mẻ cá to, thi nhau giật những cái tít gây chấn động về cậu bé làm bố ở tuổi 13. Nhưng kết quả xét nghiệm ADN của đứa trẻ còn khiến cả thế giới sốc hơn.

Cậu bé làm bố ở tuổi 13

Vào năm 2012, cậu bé 13 tuổi Alfie Patten khiến cả nước Anh chết đứng khi trở thành ông bố trẻ nhất trong lịch sử, có con với cô bạn gái Chantelle Steadman mới 15 tuổi.

Thế nhưng khi nhìn vào Alfie sẽ không ai nghĩ rằng một chú nhóc ở độ tuổi như thế này nhưng khuôn mặt còn quá non nớt và ngây thơ, thể trạng còn chưa phát triển đầy đủ, thậm chí còn chưa vỡ giọng lại có thể khiến cho một cô gái mang bầu.

Và khi bé gái ra đời, người ta chỉ biết xót xa khi nhìn cậu bé chơi đùa với con gái mình, cho con bú, thay tã hay vừa bồng bế con vừa say mê chơi điện tử. Bởi em đang ở cái tuổi nên được vui chơi chứ không phải tất bật làm bố.

Cậu bé làm bố ở tuổi 13 và cái kết gây sốc toàn thế giới

“Nó nói với tôi rằng nó sẽ làm bố. Tôi đã hỏi nó rằng có chắc không, nó bảo rằng có. Nhưng khi tôi hỏi nó chính xác thì mọi việc đã xảy ra như thế nào thì nó không trả lời được.

Nó nói với tôi rằng nó đã rất bối rối. Nó được người ta bảo rằng nó sẽ làm bố và nó tin vào điều đó. Nó nói rằng nó chỉ ngủ với người ta có một lần thôi, vì thế nó tin chắc rằng nó chính là bố của đứa bé”, mẹ của Alfie chia sẻ.

Hoàn cảnh gia đình phức tạp của ông bố 13 tuổi

Người chị cùng cha khác mẹ của bé Alfie Patten đã lên tiếng buộc tội người cha bội bạc Dennis Patten có lỗi lớn nhất khiến cậu bé còn ở tuổi teen mà đã phải làm bố.

Người đàn ông 45 tuổi này đã làm cho gia đình tan nát khi bỏ vợ con và chạy theo một cô gái mới 19 tuổi mà lại là bạn con gái riêng của vợ cũ, cách đây 2 năm.

13 tuổi làm bố
Mẹ và bố của Alfie Patten đã phải trốn tránh truyền thông suốt khoảng thời gian lên chức ông bà nội

“Nếu ông ấy không như thế thì Alfie sẽ không rơi vào tình huống như bây giờ. Bố tôi là người có lỗi lớn trong việc Alfie làm cho Chantelle mang bầu.

Mẹ của Alfie thì không thể lúc nào cũng để ý đến con được và cậu bé đã tìm đến những chỗ thoải mái để chơi đùa”, Nicole, người chị cùng cha khác mẹ của ông bố nhí tỏ ra khá phẫn nộ.

Ông Dennis lúc đấy đang sống cùng người tình trẻ. Khi cậu bé Alfie được 11 tuổi, ông bỏ lại người vợ thứ hai Nicola sau 14 năm chung sống cùng 3 đứa con chung Joe (16 tuổi), Alfie và Isabella (11 tuổi).

Đồng thời ông cũng có con chung với người vợ trước tức là mẹ của Nicole và một người con trai với một mối tình trước đó nữa.

Bà mẹ trẻ Chantelle bế con khi vẫn đang mặc đồng phục học sinh

“Dennis chưa bao giờ là một người bố thực thụ với tôi. Ông ấy cũng rất hiếm khi ôm tôi và chẳng bao giờ biểu lộ tình cảm. Khi chúng tôi biết về việc Alfie trở thành cha, ông Dennis còn chẳng buồn bận tâm và ngó ngàng gì tới chuyện của Alfie”, Nicole nói thêm.

Và sự thật được phơi bày

Không thể chấp nhận sự thật này, bà Nicola đã yêu cầu được xét nghiệm DNA vào hai năm sau đó. Kết quả khiến người ta một lần nữa sững sờ khi nó cho thấy bố ruột của đứa bé không phải là Alfie mà là một cậu nhóc 15 tuổi có tên là Tyler Barker.

Cậu nhóc 15 tuổi Tyler Barker mới là cha của đứa trẻ

Thế nhưng cách Alfie đón nhận thông tin này còn khiến người ta sốc hơn nữa.

“Nó khóc rất nhiều khi biết được mình không phải là bố. Khi chúng tôi nói với nó rằng đứa bé không phải con của nó, nó đã trở nên quẫn trí.

Alfie đã khóc rất nhiều khi biết mình không phải là bố đứa bé

Nó gào khóc rất dữ dội và bỏ chạy ra khỏi phòng. Nó đã hoàn toàn suy sụp. Alfie đã chạy ra bãi đậu xe và chui vào trong xe ngồi với em gái.

Thế là mọi chuyện kết thúc. Chúng tôi đã không bao giờ muốn nhắc về việc này một lần nữa. Chuyện này đối với người lớn còn không dễ dàng gì, huống hồ gì là một thằng nhóc ở tuổi nó”, bà Nicola nói.

Thế nhưng sau khi câu chuyện được làm sáng tỏ, cuộc sống của cậu bé Alfie vẫn không sáng sủa được thêm chút nào. Khi mà cái tên của cậu vẫn cứ gắn liền với danh hiệu ông bố trẻ, thậm chí khuôn mặt cậu còn bị ghép vào những vỏ bao cao su bán đầy trên mạng.

Alfie khi 17 tuổi và đang sống cùng mẹ

“Tôi không muốn bạn gái sau này của nó sẽ phải xấu hổ khi dẫn nó về giới thiệu với gia đình chỉ vì họ sẽ nghĩ rằng đây chính là thằng nhóc đã làm cho con gái người ta có bầu khi mới 12 tuổi”, mẹ của Alfie tâm sự.

Alfie đã 18 tuổi nhưng vẫn còn khá thấp bé và non nớt như thuở nào. Cuộc sống của cậu đã quay trở lại bình thường và cho đến tận lúc này mọi thứ đều ổn.

Alfie vẫn lưu giữ những hình ảnh về đứa con hụt của mình như một kỷ niệm

Còn cô bạn gái Chantelle và cô con gái hờ của cậu thì đến nay không một ai biết họ đang ở phương trời nào.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi