Chàng trai suốt 3 năm miệt mài nhắn tin “Tôi ghét cô” gửi cho người yêu cũ

0
525
Chàng trai đều đặn 3 năm nhắn tin "Tôi ghét cô" gửi người yêu cũ

Trả thù người yêu cũ bằng tin nhắn mỗi ngày đang là cách mà anh chàng người Mỹ dưới đây dùng để làm sau những tổn thương tình cảm.

Trên đời có muôn vàn lý do để các cặp đôi chia tay. Mỗi người lại có muôn vàn cách để vượt qua nỗi đau bị bồ đá.

Có người quên nhanh, có người lại hận thấu. Không cam tâm để người yêu được sống thanh thản sau cú sốc tình cảm, anh chàng người Mỹ đã có màn trả đũa độc nhất vô nhị dành cho cô bạn gái cũ của mình.

Cụ thể, anh chàng có tài khoản Twitter Picasso đã tiết lộ về kế hoạch trả thù bá đạo của mình. Suốt 3 năm liền, Picasso luôn đặt báo thức vào lúc 7h45′ sáng mỗi ngày để nhắc nhở bản thân gửi tin nhắn “Tôi ghét cô” đến người yêu cũ.

Tôi đã nhắn tin cho bạn gái cũ vào 7h45′ sáng mỗi ngày suốt 3 năm qua để nhắc nhở rằng tôi ghét cô ta

Điều đáng kinh ngạc hơn là anh chàng này đã nhắn tin với các nội dung “Tôi ghét cô”, “Vẫn ghét cô”, “Ghét cô hơn nữa”… suốt hơn 3 năm liền.

Các tin nhắn của anh chàng chủ yếu là “Tôi ghét cô”, cũng có tin ghi là “Vẫn còn ghét cô” hay “Hôm nay ghét cô hơn một tí”.
Màn hình đồng hồ báo thức của Lohno có thiết đặt đúng 7h45 với ghi chú: “Nói với ex là mày ghét cô ta đi, cô ta không đáng bị ngó lơ đâu.”

Mặc dù đã gửi tới 1.000 tin nhắn vậy nhưng anh chàng dường như vẫn chưa có ý định dừng tay. Đáp lại những tin nhắn khủng bố của bạn trai cũ, cô gái chỉ biết đáp lại: “Ok? Anh đừng có gửi tin nhắn cho tôi mỗi ngày như này nữa được không? Đã 3 năm rồi đấy.”

Picasso trả lời ngắn gọn: “Tôi không muốn cô quên”.

Chân dung anh chàng với màn trả thù bạn gái cũ bá đạo

Ngay sau khi chia sẻ về kế hoạch khủng bố tinh thần người yêu cũ, Picasso đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng.

Họ để lại những bình luận thể hiện sự không thể tin nổi sự “lầy lội” cũng như “rảnh rỗi sinh nông nổi” của anh chàng hay thấy “tội nghiệp cho cô gái đó”.

Một số người tỏ ra nể phục sự kiên trì thái quá của Picasso, một số người lại cho rằng việc anh chàng đối xử với bạn gái cũ của mình quả thực quá lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức. Nó chẳng khác nào khủng bố và tra tấn tinh thần người khác cả.

“Chắc anh thích lãng phí thời gian lắm. Điều anh làm chẳng lành mạnh gì đâu. Anh đang quấy rối một người đã quên béng mất anh rồi đấy, buồn chưa.”
Tôi chưa từng thấy điều gì thảm thương hơn trong đời mình. Ra ngoài hưởng nắng đi anh trai.”

Tuy nhiên, chàng trai đã đáp trả lại: “Điên”; “Trẻ con”; Rỗi hơi”… ư? Các bạn biết gì mà nói”.

Chàng trai si tình và người yêu cũ

Bên dưới dòng chia sẻ của Picasso, thậm chí, trang WikiHow còn bình luận và đưa ra cho anh chàng vài lời khuyên để vượt qua cú sốc sau chia tay. Hy vọng với những lời khuyên hữu ích này, chàng trai trẻ sẽ không làm phiền cô bạn gái cũ của mình nữa.

WikiHow còn đưa ra lời khuyên giúp anh chàng vượt qua cú sốc tình cảm

Làm sao để vượt qua nỗi đau thất tình?

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi