Cháy nhà trên phố Lê Duẩn, phát hiện quĩ đen của chồng giấu trong nồi cơm điện

0
453

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h10 phút trưa nay tại căn nhà số 102 đường Lê Duẩn (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Lực lượng cứu hoả đã có mặt kịp thời khống chế và dập tắt đám cháy.

Anh Nguyễn Hữu Hoà, một bảo vệ khách sạn gần ngôi nhà bị cháy cho biết: “Khoảng 12h10 phút tôi nghe thấy tiếng người dân hô hoán, kêu cháy lớn, nhiều tiếng bước chân chạy hỗn loạn.

Tôi cùng một vài bảo vệ khác đã dùng vòi phun phòng cháy của khách sạn phun trực tiếp vào ngọn lửa để khống chế không cho ngọn lừa bùng phát và lan rộng. Khoảng 15 phút sau lực lượng phòng cháy chữa cháy tới để dập lửa.”

Khoảng 15 phút sau lực lượng phòng cháy chữa cháy tới để dập lửa

Việc phát hiện sớm và phun nước kịp thời đã làm cho đám cháy không lan rộng, lực lượng chữa cháy nhanh chóng khống chế được ngọn lửa và dập tắt đám cháy.

Vụ cháy xảy ra vào giờ nghỉ trưa nên nhanh chóng được phát hiện và không gây thiệt hại về người.

Chỉ trong khoảng thời gian 20 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Đám cháy thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong

Nguyên nhân dẫn đến tình hình cháy vẫn chưa được xác minh rõ, nhưng một số bà con sống xung quanh nhà bị cháy nói rằng, ông chồng nhà này có quỹ đen nên khi cháy nhà mới lòi ra được cái nồi cơm điện bên trong chứa nhiều tiền và vàng. Hiện thông tin vẫn chưa được kiểm chứng.

Quĩ đen của chủ nhà giấu trong nồi cơm điện

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi