Cô gái 16 tuổi bị 20 thanh niên truy sát, cắt tai, đánh vỡ mắt vì dám tố cáo kẻ ăn trộm

0
553
Hình ảnh xinh đẹp của Trúc trước và sau khi bị 20 thanh niên truy sát

Cô gái bị 20 thanh niên truy sát, cắt tai, đánh vỡ mắt vì dám tố cáo kẻ ăn trộm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 30/3, em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ Q. Tân Bình) đang phụ bán trà sữa trong quán của gia đình thì bị đối tượng Phan Thị Cẩm Hằng ngụ gần nhà dẫn theo khoảng 20 thanh niên mang theo gậy gộc, dao và các loại hung khí khác đến gây hấn.

Dù nhóm thanh niên tuổi đời còn trẻ nhưng hành xử rất côn đồ. Khi vào trong quán, chúng xáp vào đánh đập không thương tiếc Trúc.

Sau đó, ba đối tượng giữ chặt Trúc để Hằng dùng dao cắt tai phải của Trúc gần đứt lìa, rạch nhiều nhát vào mặt và đòi cắt gân chân phải của Trúc để e, tàn tật suốt đời nhưng nạn nhân giãy dụa nên ba vết cắt chỉ gây thương tích.

Chưa dừng lại, khi chị ruột Trúc tên Phan Ngọc Tư (SN 2000) và một người tên Huy nhảy vào can ngăn cũng bị chúng đánh gây thương tích nặng. Sau khi gây án, nhóm của Hằng nhanh chóng kéo nhau rời khỏi hiện trường.

Lúc này, những người xung quanh cùng gia đình mới đưa Trúc, Tư và Huy đi cấp cứu tại bệnh viện Q.Tân Phú.

Thương tích của Trúc sau vụ mưu sát như sau: Lỗ tai bị cắt gần đứt may 8 mũi; Chân mày bên trái may 14 mũi; Trên đầu khâu 14 mũi; Mắt trái bị vỡ giác mạc, khả năng mù; Chân bị chém 3 nhát; Ngực phải bị đâm.

Trúc bị cắt gần đứt lìa tai phải (Ảnh Công an TPHCM)

Tư phải khâu 1 mũi ở sau đầu, 1 mũi ở tai trái. Còn Huy phải khâu 16 mũi ở vùng trán, tai… Cả 2 hiện đã xuất viện về nhà. Riêng Trúc vì thương tích nặng phải chuyển lần lượt đến cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Mắt và Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

BS. Trần Văn Tây – Khoa Mắt BV Chợ Rẫy, người trực tiếp điều trị cho Trúc chia sẻ: “Bệnh nhân sẽ phải mất khoảng vài tháng để điều trị, tuy nhiên khả năng mù mắt trái rất cao vì nhãn cầu bị vỡ do vật sắc nhọn đâm vào”.

Cô gái trẻ bị nhóm 20 thanh niên đánh, chém không dã man (Ảnh Công an TPHCM)

Được biết, Trúc đang học lớp 9 nhưng bỏ học 1 tháng nay và cùng gia đình bán quán trà sữa. Trước đó, giữa Trúc và em trai của Hằng có mâu thuẫn vì Trúc dám tố cáo người này ăn trộm xe máy của bạn.

Người nhà của Trúc tố cáo Phan Thị Cẩm Hằng đã dẫn theo 20 thanh niên truy sát em mình (Ảnh FB Ngọc Trầm Nguyễn)

Gia đình nạn nhân cho biết các đối tượng hành hung em Trúc đã được Công An trả tự do sau 24 giờ giam giữ. Hiện tại em Trúc đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tất cả viện phí của em đến thời điểm này điều do gia đình tự bỏ tiền ra để chi trả.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Công an TP HCM

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi