Cô gái xinh đẹp khiến các chàng trai sợ “xanh mặt” với màn bóp chết chuột trên tay

0
365

Chuột có thể xem là một trong những con vật đáng ghét nhất trên đời, thậm chí nó còn là nỗi sợ của rất rất nhiều người. Nhất là với đám con gái thì trông thấy chuột lại chả cao chạy xa bay, nhanh cái chân lên càng nhanh càng tốt ấy chứ.

Thế mà, mới đây dân tình đã phải há hốc mồm, thậm chí nhiều anh chàng còn phải “xanh mặt” khi xem một cô gái tự cầm và… bóp chết con chuột trên tay.

Chia sẻ của Vân Khánh trên trang cá nhân

Đảm bảo là khi xem cảnh cô gái cầm con chuột to đùng, không hề có găng tay hay gì cả, liên tục bóp cứ như không… nhiều người muốn chạy mất dép luôn vì sợ.

Cô gái vừa khóc, vừa kêu la khi bóp con chuột trên tay

Có nhiều người xem đến 2,3 giây đầu đã muốn tắt luôn và không bao giờ muốn ngó lại. Bản thân cô gái này cũng vừa khóc vừa kêu la, kèm theo thái độ bực tức khi bóp con chuột do trước đó đã bị nó cắn.

Những hình ảnh này hiện khiến dân tình cực kỳ chú ý. Không chỉ là choáng vì cô nàng có thể bình tĩnh mà làm được việc này, mà dân tình cũng tranh cãi vì hành động bóp chết chú chuột.

Vân Khánh – cô gái xinh đẹp đang gây chú ý với màn bóp chết chuột…

Bởi rất có thể cô gái sẽ bị cắn tiếp, hoặc chỉ riêng việc dùng tay không để cầm con chuột đã đủ không an toàn, trước hết là vệ sinh, sau nữa là sức khoẻ.

Ngoài những ý kiến ngợi khen bạn gái này thật sự dũng cảm thì cũng không ít lời chỉ trích hành động này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có phần độc ác với con chuột.

Chủ nhân của bài đăng này là Vân Khánh, một cô bạn khá xinh xắn. Vân Khánh sinh năm 1998 và hiện đang học năm nhất tại Đại học Nội vụ Hà Nội Theo như cô bạn chia sẻ trên Facebook thì do bị cắn nên “có phá phòng” cũng phải bắt được con chuột.

Vừa bị cắn rất đau nên có lẽ do bực tức, cô bạn đã khóc và kêu la khi bóp con chuột trên tay.

Vân Khánh bị cắn vào tay khi vồ con chuột

“Mọi hôm đeo tai nghe bật nhạc to lên ngủ kệ nó phá thôi, nhưng đỉnh điểm hôm qua nó nhảy lên bàn trang điểm của mình làm loạn, nên mình quây đồ bắt nó.

Lúc đầu mình định lấy rổ úp, cả chảo để đập nữa nhưng nó chạy nhanh quá không bắt được. Đúng lúc nó leo lên bàn bếp thì mình vồ lấy. Nó cắn vào tay nên mình lỡ bóp chặt không dám buông thôi, chả hiểu sao nó lại chết được…

Mình sợ đến mức không dám thả tay ra cứ cầm chặt như thế thôi. Điện thoại thì lúc đầu bật sẵn chế độ quay video để ở nóc tủ vì mình nghĩ nhất định phải quay được khoảnh khắc con xấu xa này bị bắt”.

Chân dung cô nàng tay không bắt chuột

Hiện tại những hình ảnh của cô gái tay không bắt chuột này vẫn đang được chia sẻ khắp nơi trên Facebook.

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi