Con trăn nghiện ma túy đá bị bắt đưa vào TÙ cai nghiện!!!

0
375
Con trăn nghiện ma túy dài 2 mét và rất hung dữ

Các tù nhân và quản giáo ở phía tây Sydney đang làm việc với 1 trong những tù nhân khó trị nhất – một con trăn rừng dài 2m nghiện ma túy đá.

Con vật máu lạnh nghiện mathemphetamine này bị giam giữ dưới sự chăm sóc của các tù nhân và quản giáo tại 1 trại giam dành cho động vật bị sử dụng phi pháp ở phía tây Sydney (Úc).

Theo Telegraph, con trăn bị bắt trong cuộc đột kích một cơ sở chế tạo ma túy đá ở miền nam nước Úc. Tại đây, con trăn đã phát triển thói quen hít khói và hấp thụ các hạt ma túy đá bay vào trong không khí trong quá trình sản xuất khiến nó bị nghiện nặng.

Con trăn đã phát triển thói quen hít khói ma túy khiến nó bị nghiện nặng

Ông Ian Mitchell, quản lý cao cấp tại Corrective Services NSW Wildlife Care Centre, Windsor nói: “Khi mới được tiếp nhận, con trăn thể hiện sự căng thẳng, dễ bị kích động, liên tục vặn xoắn cơ thể và tỏ ra hung dữ, dấu hiệu đặc trưng của chứng nghiện ma túy đá”.

Việc tiếp xúc với ma túy đã biến con trăn vốn trầm tĩnh trở thành một con thú dữ tợn, hay cắn là một trong những điều tồi tệ nhất từng xảy ra tại trung tâm này.

“Thông thường thì những con trăn có thể hơi láu lỉnh, chúng là những con vật siết cơ và không có độc, chỉ cuộn tròn nằm xung quanh. Nhưng con trăn này thì lại “hung dữ và có hành vi rất thất thường”.

Sau một năm cai nghiện con trăn mới bình phục

Phải mất tới gần một tháng để con trăn đào thải hết ma túy khỏi cơ thể, sau đó là 7 tháng liên tục để hành vi của nó trở lại bình thường. Sau một năm cai nghiện, con trăn đã bình phục.

Nó đang được chăm sóc bởi các tù nhân tại trại cải tạo John Maroney, ngay bên cạnh trung tâm chăm sóc động vật.

Bọn tội phạm thường giấu chất gây nghiện và vũ khí trong chuồng nhốt loài vật như trăn, rắn

Ông Mitchell cho biết những con rắn và các loài bò sát khác thường được các băng đảng tội phạm ưa dùng như 1 vệ sĩ hoàn hảo để tàng trữ ma túy và vũ khí. Chúng thường giấu chất gây nghiện và vũ khí trong chuồng nhốt loài vật này.

Cận cảnh con trăn nghiện nặng ma túy đá

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi