Đoán mò chị hàng xóm ngoại tình, thanh niên tống tiền trót lọt 12 triệu

0
1406

Ở gần nhà, chẳng rõ nghe hơi nồi chõ thế nào mà Võ Trung Thực (trú xã An Phú, huyện Tịnh Biên, An Giang) nhắn tin cho chị Ngọc hàng xóm (31 tuổi, đã đổi tên), báo là có một số hình ảnh nhạy cảm chị đang ngoại tình ở nhà trọ.

Cụ thể là bức ảnh chị này đứng trước nhà nghỉ với một thanh niên lạ mặt. Nếu chị Ngọc không đưa tiền, Thực sẽ gửi tấm ảnh này cho mẹ chồng chị.

Sau khi nhắn tin qua lại, Thực “chốt”, yêu cầu chị hàng xóm xùy ra 20 triệu đồng mua lại số hình ảnh mà Thực đang nắm giữ, nếu không sẽ tung lên mạng.

Nghe nạn nhân năn nỉ, Thực đồng ý giảm xuống còn 12 triệu đồng và hướng dẫn nạn nhân cách giao, nhận… Khi Thực đến cổng đình làng lấy tiền thì bị công an bắt quả tang.

Tang vật liên quan đến vụ án

Té ra thực chẳng có hình ảnh nào của nạn nhân. Biết chị Ngọc từng bị nhà chồng nghi ngờ “tòm tem” với chủ thầu xây dựng nên Thực dựng chuyện ngoại tình, dọa tung ảnh nhạy cảm để cưỡng đoạt tiền của chị này.

Theo cơ quan công an, Thực không nghề nghiệp ổn định, nghiện ma túy nhiều năm nay.

Cách đây không lâu, Thực xuống Cần Thơ có quen với Trọng, học viên trường trung cấp nghề. Thanh niên này rủ bạn về nhà mình ở An Giang chơi.

Không có tiền tiêu xài, Thực bàn với Trọng tống tiền chị Ngọc. Tại cơ quan công an, hai nghi phạm thừa nhận đã dựng câu chuyện ngoại tình để tống tiền nạn nhân.

Trọng (áo xanh) và Thực tại cơ quan điều tra

Công an huyện Tịnh Biên vừa khởi tố Thực và Trọng về tội cưỡng đoạt tài sản.

 

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi