Bé gái lớp 5 bị cả bố ruột và ông nội hiếp dâm gây rúng động Vĩnh Long

0
10153
Bé gái Đ. kể bị bố và ông nội hiếp dâm nhiều lần suốt 1 năm qua (Ảnh minh họa)

Hiếp dâm bé gái học lớp 5 gây rúng động Vĩnh Long

Một bé gái lớp 5 ở Vĩnh Long đã bị chính bố ruột và ông nội hiếp dâm tình dục nhiều lần trong hơn một năm trời. Sự việc chỉ được gia đình phát hiện khi bé vô tình kể với bà ngoại.

Theo nội dung vụ việc, ngày 29/3, bà Nguyễn Thị M. (ngụ xã Quới Thiện) đến cơ quan Công an trình báo về việc cháu ngoại là Phan Thị Linh Đ (11 tuổi, nữ sinh lớp 5) đang sống chung với cha ruột là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và ông nội là Phan Thanh Sơn (62 tuổi) tại xã An Phước.

Khoảng thời gian này, Đ. thường xuyên bị cha ruột và ông nội xâm hại tình dục. Sau đó, bé Đ. đã kể lại sự việc cho bà ngoại nghe. Ngày 29/3, bà ngoại của cháu bé đã đến cơ quan Công an tố giác sự việc.

Qua điều tra, Tuấn thừa nhận từ tháng 7/2016 đến ngày bị tố giác đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái 4 lần, lần quan hệ cuối cùng vào ngày 23/3.

Sơn cũng thừa nhận, từ khoảng tháng 3/2016 đến khoảng tháng 2/2017 đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với với cháu nội 3 lần.

Căn nhà nơi hai kẻ yêu râu xanh thực hiện hành vi đồi bại với con cháu mình (Ảnh Kiến thức)

Ngày 30/3, Cơ quan điều tra Công an huyện Mang Thít đã tạm giữ hình sự đối với Sơn và Tuấn để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan Công an đã hướng dẫn gia đình và đưa cháu bé đến bệnh viện để tiến hành các giám định y khoa. Chị X. (34 tuổi, vợ của Tuấn và là mẹ của cháu bé) xác nhận sự việc trên.

Chị X. mẹ của bé gái xác nhận sự việc chồng và bố chồng hiếp dâm con gái

Lãnh đạo xã An Phước xác nhận, cơ quan điều tra Công an huyện Mang Thít đang tiến hành điều tra, làm rõ việc bé gái 11 tuổi tố ông nội và cha ruột xâm hại.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi