Giải mã bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng: Khung giờ của quỷ

0
487
khung giờ 3:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây

Khung giờ của quỷ

Khoa học có thể giải thích được tất thảy mọi thứ trên đời, nhưng lại “bó tay” với những vấn đề về tâm linh.

Do đó, mặc dù không có cơ sở để chứng minh nhưng nhiều người vẫn tin rằng song song với thế giới thực mà chúng ta đang sống là một thế giới vô hình với những điều cực kỳ huyền bí.

Nhiều người gọi đó là thế giới thứ 3, có người gọi là thế giới ma quỷ, có người thì lịch sự hơn gọi là thế giới của những điều bí ẩn.

Tại sao lại gọi là khung giờ của quỷ?

Dù là với tên gọi gì thì khung giờ 3:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.

Nếu thường xuyên tỉnh giấc lúc 3 giờ 07 phút sáng, bạn hãy tỉnh táo xem lại xung quanh mình, liệu có……… AI ĐÓ không

Sự thực là chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay kẻ thù của Người – quỷ Satan, cũng chưa ai từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng chúng ta, tất cả lại luôn sợ hãi thời điểm 3 giờ 07 phút sáng vì cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày!

Theo quan niệm của người phương Tây, khung giờ từ 3 đến 4 giờ sáng là quãng thời gian hoành hành của ma quỷ, và 3 giờ 07 chính là thời điểm năng lực của chúng mạnh nhất trong ngày.

Vì sao ư, đó chính là lúc vạn vật chìm trong im lìm, tiếng chuông nhà thờ không còn vang vọng, cha xứ thôi đọc kinh cầu nguyện và con người sẽ dễ dàng bị tấn công hơn bất cứ thời điểm nào.

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình. Nói theo cách nào đi chăng nữa, khung giờ 3:07 vẫn là khoảng khắc kinh hoàng nhất trên thế giới.

Mời quý vị độc giả theo dõi video Bí ẩn lúc 3 giờ 07 sáng để cùng trải nghiệm những giây phút kịch tính

Tại sao người ta lại sợ khung giờ của quỷ 3 giờ 07 phút đến thế?

Chính vì lý do trên, nếu bạn thường xuyên lâm vào cảnh bất chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút sáng, hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình. Bạn là người theo đạo thì khả năng sẽ nhân đôi.

Chính những lời kể, truyền thuyết, nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên những bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi.

Con người sẽ trở nên mong manh khi thường xuyên bị ma quỷ, vong hồn đeo bám, nhiều người đã trở nên mất trí, sợ hãi vô cùng

Thậm chí để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật vật thật cực kỳ hấp dẫn.

Điều đó càng làm cho con người thêm tin và ám ảnh với con số 3:07 hơn. Còn bạn, bạn đã từng được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy vào thời điểm đó bao giờ chưa? Nếu có, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Mời quý vị độc giả theo dõi trailer chính thức của dự án “Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật việc thật cực kỳ hấp dẫn

Bạn có tự tin vào sức mạnh tinh thần và khả năng chịu đựng của bản thân không? Nếu có hãy tuyên chiến với khung giờ của quỷ.

Xem thêm >>> Rùng mình cô gái trẻ mua tủ làm từ áo quan người chết và bị ám suốt nửa năm trời

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi