Giảng viên bị cạy cốp xe ở siêu thị, mất trộm 53 bài thi của sinh viên

0
379

Trong lúc vào siêu thị mua sắm, một nữ giảng viên đã bị kẻ gian cạy cốp xe, lấy cắp xấp bài thi của sinh viên. Sau vụ việc trên các sinh viên đã được nhà trường tổ chức cho thi lại.

Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Cần Thơ (TP Cần Thơ) xác nhận có vụ việc  giảng viên của trường bị mất trộm bài thi để trong cốp xe, khi gửi ở siêu thị BigC tại TP Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Cần Thơ

Theo đó, ngày 8/3 sau khi nhận hơn 50 bài thi môn Sự phát triển thể chất trẻ em đã được rọc phách của lớp Cao đẳng mầm non khóa 41. Cô Võ Nữ Thu Hằng, người được phân công chấm bài thi để xấp bài thi vào cốp xe rồi cùng một số giảng viên nữ khác đến siêu thị mua sắm.

Nhưng khi vào siêu thị trở ra, xuống nhà giữ xe để lấy xe ra về, cô Hằng phát hiện cốp xe bị cạy, xấp bài thi để ở trong cốp đã bị cạy.

Kẻ gian đã mở cốp lấy trộm xấp bài thi của cô Hằng

Kiểm tra bên trong cô Hằng phát hiện xấp bài thi đã bị lấy cắp. Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản. Và thông tin này cũng được báo đến ban giám hiệu trường. Cô Hằng đã tường trình cùng biên bản vụ việc gửi đến lãnh đạo trường.

Toàn bộ xấp bài thi đã bị lấy cắp (Ảnh minh họa)

Sau khi xảy ra vụ việc, đại diện phòng Quản lý đào tạo và cô Hằng đã có buổi gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài thi để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Ngày 7/4, các sinh viên lớp Cao đẳng mầm non khóa 41 được nhà trường tổ chức thi lại môn học bị mất bài thi cùng với các sinh viên khóa 39. Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại một buổi.

Các sinh viên đã được nhà trường tổ chức thi lại môn học bị mất bài (Ảnh minh họa)

Trao đổi với báo chí, ông Trần Thanh Liêm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ cho hay, đây là các bài thi hết học phần của các sinh viên. Nhà trường đang xử lý những người có liên quan đến vụ việc này.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi