Mưa dông gió giật kinh hoàng ở Hà Nội làm cây đổ, đè gãy tay gãy chân nữ sinh Chu Văn An

0
240
Hiện trường cây đổ khiến 4 học sinh bị thương

Cây đổ sau mưa dông, nữ sinh trường Chu Văn An gãy cả tay chân

Khoảng hơn 8h sáng nay (31/3), một trận mưa dông kèm theo gió lớn xảy ra khiến một gốc xà cừ cổ thụ trong sân trường THPT Chu Văn An (quận Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ bị đổ. Vào thời điểm này, một số học sinh đang di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học. Không may 4 học sinh của lớp 10 Nhật (gồm 3 học sinh nữ và 1 học sinh nam) đã bị cành cây va trúng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô khẩn trương gọi xe cứu thương đưa các em tới 2 bệnh viện Việt Đức và Xanh Pôn để thăm khám.

Cây đổ mục rỗng gốc có bán kính khoảng hơn 1m

Bà Lê Mai Anh – Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An xác nhận có 4 học sinh bị thương sau vụ đổ cây. Kết quả chụp chiếu cho thấy có một học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. Một học sinh có biểu hiện mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. Hai học sinh còn lại may mắn chỉ xây xát phần mềm.

Cũng ngay sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh các học sinh này đã được thông báo để kịp thời đến bệnh viện, phối hợp cùng nhà trường động viên, trấn an tinh thần con em mình. Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo để tất cả các học sinh còn lại không di chuyển trong sân trường khi trời mưa lớn.

Trường THPT Chu Văn An

Bà Mai Anh cũng cho biết, cây xà cừ bị đổ gãy này nhìn bên ngoài hoàn toàn bình thường, không hề có biểu hiện sâu mục. Vào cuối hè vừa rồi, nhà trường đã tiến hành chặt tỉa cành lá cho hệ thống các cây xanh trong trường để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão cho các em học sinh.

Cảnh mưa dông gió giật kinh hoàng sáng nay ở Hà Nội

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi