Hậu chia tay, thanh niên biến hình xăm người yêu cũ thành mặt chó, quỷ cái cho bớt “akay”

0
513

Xăm hình người yêu thành chó – đây đúng là cách xử lí hình xăm độc và lạ cho những ai đã lỡ xăm hình người yêu lên da thịt mà giờ thì hai người chia tay.

Lỡ xăm hình chân dung người yêu lên ngực, lúc chia tay lại sợ đau không dám xóa, chàng trai này đã nghĩ ra cách xử lý không thể “độc” hơn là chuyển thành hình xăm chó.

Từ hình xăm cô người yêu xinh xắn trên ngực thế này..
Bắt đầu biến hóa thành gương mặt một chú chó qua những nét phác họa…

Yêu nhau ấy mà, người ta sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Không trèo đèo lội suối, không chui vào dầu sôi lửa bỏng được như hồi xưa nhưng vẫn có thể vì người mình yêu bỏ nhà đi bụi, vẫn có thể vì người mình yêu sáng chiều đưa đón và thậm chí, cũng có thể vì người mình yêu mà xăm luôn khuôn mặt của người ấy lên da thịt mình.

Nhưng hết yêu rồi thì sao? Có mấy ai đặt ra câu hỏi này lúc đang yêu đâu, nên khi chia tay rồi mới vò đầu bứt tóc nghĩ cách làm sao cho mau quên, làm sao cho xóa bỏ hết bóng hình người mới hôm qua còn mặn nồng với ta mà hôm nay đã đường ai nấy đi.

Rồi cũng chỉ vì phút giây dại dột xăm hình người tình ngày trước mà hôm nay phải ngậm đắng nuốt cay xóa xăm hay “cải tạo” hình xăm thành một hình gì đó khác, như hình mặt chú chó cưng của anh chàng dưới đây chẳng hạn.

Chân dung người yêu hóa thành chân dung chó con trong “một nốt nhạc”

Câu chuyện hài hước này mới đây được thợ xăm nổi tiếng đất Hà thành chia sẻ trên Facebook cá nhân, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Thợ xăm tên Bùi Tùng cho hay, vị khách nam tìm đến sửa hình xăm tên L (sinh năm 1990), là giáo viên của một trường tiểu học ở Hà Nội. Cách đây nửa năm, để chứng tỏ tình yêu, thầy giáo 26 tuổi quyết định xăm hình bạn gái lên ngực. Trước đó, do đặc thù nghề nghiệp nên anh ta chưa từng đi xăm.

“Nửa năm sau, hai người chia tay, anh này tìm đến cửa hiệu của mình nói, muốn che hình xăm bạn gái. Cậu ta đưa cho mình bức ảnh một con chó, kêu xăm đè lên mặt người yêu và nói, chú chó này cũng chính là người yêu thứ hai vì cậu ta rất yêu chó”, thợ xăm Hà thành kể.

Thợ xăm đã mất 4 giờ đồng hồ để cải tạo hình xăm này. Quá trình thực hiện không hề đơn giản. Anh phải vẽ làm sao để vừa che được hình cũ, vừa làm nổi bật hình mới mà các đường nét không bị rối. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm, anh đã tạo ra hình xăm cún cưng 3D y như hình mới.

Hình ảnh chú chó 3D nét như hình xăm mới

“Lúc đầu tôi nghĩ, chắc chàng này phải thù hận người yêu lắm mới lấy hình chó xăm đè lên. Nhưng không phải, là vì anh ta thích chó nên mới chọn hình đó. Ở nhà, anh ấy cũng nuôi cả chục con chó”, thợ xăm Hà Thành chia sẻ.

Hình ảnh thầy giáo 9X cải tạo hình xăm “gấu” thành hình xăm chó được đông đảo dân mạng quan tâm. Hầu hết đều cho rằng, chàng trai này dại dột, tự đẩy mình vào hoàn cảnh trớ trêu.

“Xăm hình bố, mẹ là những người sống đời với mình còn phải cân nhắc chứ nói gì xăm mặt bạn gái, nay yêu mai bỏ. Thể hiện tình yêu theo kiểu này thì cũng đáng đời thôi”, nick name Minh Tuyến bình luận dưới trang đăng tải video xăm hình.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng

“Bài học xương máu có những ai muốn xăm hình người yêu lên người nhé. Lúc yêu còn phải tính đến lúc bỏ nữa, kẻo có ngày lại phải xăm đè hình chó, mèo, lợn, gà… lên mặt người yêu”, một nick name khác châm biếm.

Không ít lần, dân mạng được chứng kiến các thanh niên thể hiện tình yêu bằng cách xăm chân dung bạn gái, rồi khi chia tay lại chật vật, đau đớn xóa xăm.

Với nhiều năm trong nghề, thợ xăm Bùi Tùng cho rằng, các cặp đôi đang yêu không nên xăm chân dung nhau lên người vì hình xăm là thứ khó xóa, khó thay đổi. Thay vì họa mặt đối phương, các bạn trẻ có thể xăm hình đôi hoặc một biểu tượng có ý nghĩa.

Trên mạng cũng xuất hiện thêm vài hình ảnh “cải tạo” hình xăm người yêu cũng thú vị không kém.

Ai mà ngờ, cô gái xinh đẹp mới hôm qua mà lại hóa samurai thế này
Cô nàng Jennifer giờ là đầu lâu thiếu xương chéo
Hậu chia tay, người yêu bỗng hóa quỷ
Còn đâu người yêu dấu hỡi
Đúng là trên đời chẳng có gì là mãi mãi
Ngày chia tay mới hay, trước kia người mình yêu là một con quái vật

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi