Lý do khiến Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face 2017

0
1301

Chiều ngày 19/4, Minh Hằng đã livestream thừa nhận người chèn ép cô phải rời khỏi vị trí HLV The Face là Hà Hồ.

Minh Hằng chia sẻ cô được BTC mời tham gia ngồi ghế nóng The Face. Mọi việc tưởng chừng êm xuôi và người đẹp đã lên dây cót sẵn sàng mọi thứ thì cuối cùng phải lỡ hẹn với lý do: “Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi”.

Trước câu hỏi, Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: “Ừ. Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến”.

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Khi nghe câu nói “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”, cô đã rất hụt hẫng.

“Ban tổ chức là người nói thông tin này. Tôi không thể nào tự nghĩ hay tự tưởng tượng ra điều đó, một tay che trời rồi muốn nói gì thì nói. Tôi đã làm việc với ban tổ chức rất nhiều lần sau đó rồi mới dám tin đây là sự thật”, Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng xúc động đến bật khóc

Nói về lý do công bố điều này, Minh Hằng cho biết cô muốn những nhãn hàng cô đang làm đại sứ, đối tác và người hâm mộ của mình biết sự thật, đồng thời muốn bảo vệ danh dự bản thân.

“Tôi nợ ê-kíp của tôi một lời giải thích về việc đột ngột rút lui khỏi dự án. Thời gian qua, họ là những người đã chuẩn bị để tôi tham gia The Face. Tôi muốn cảnh tỉnh bản thân cũng như những ai đang nghĩ mình có thể che giấu sự thật bằng cách này hay cách khác. Tôi sẵn sàng đối chất nếu chị Hà muốn”, nữ ca sĩ nói.

Thừa nhận từ trước đến nay không quá thân thiết với Hồ Ngọc Hà nhưng vẫn có tình cảm đồng nghiệp và từng chịu ơn. Minh Hằng nhớ lại thời cô mới vào nghề, quản lý của Hà Hồ đã gọi cho cô và hỏi có muốn hát chung với đàn chị không.

“Cứ như vậy, tôi nhận được sự nâng đỡ của chị trong những bước đầu của sự nghiệp. Rồi có lần, tôi đang hát và bị đuối sức thì nghe có một giọng ca đang bè cho mình từ phía cánh gà. Quay lại nhìn, tôi ngỡ ngàng khi nhận ra đó là chị. Khoảnh khắc đó, tôi khắc ghi trong tâm trí của mình suốt cuộc đời”. Đến giờ, Minh Hằng vẫn không nghĩ Hồ Ngọc Hà ghét cô.

Minh Hằng không nghĩ Hồ Ngọc Hà ghét mình

Trả lời về vụ việc, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết: “Nếu Minh Hằng nói cô ấy nhận được một số thông tin từ ban tổ chức The Face liên quan đến Hà Hồ, các bạn có thể liên hệ từ phía chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Chúng tôi không muốn vướng vào lùm xùm, nhất là khi câu chuyện đang bị đẩy đi quá xa”.

Ban tổ chức chương trình vừa công bố danh sách ba huấn luyện viên của mùa giải năm nay gồm Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Dàn huấn luyện viên The Face mùa 2 gồm: Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê (từ trái qua)

Về sự việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, ban tổ chức cho biết họ sẽ sớm có câu trả lời cho truyền thông.

Vì sao Hà Hồ ghét Minh Hằng?

Khi chuyện lùm xùm the face vỡ lở, nhiều người đã truy tìm nguyên nhiên khiến mối quan hệ Hà – Hằng trở nên căng thẳng. Trong đó, chuyện tranh giành hợp đồng đại diện quảng cáo được xem là nguyên nhân hàng đầu, nhiều khả năng do Minh Hằng được chọn làm gương mặt đại diện mới cho các nhãn hàng mà Hà Hồ hợp tác từ lâu đã khiến cho đàn chị khó chịu.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà là gương mặt quen thuộc của nhãn hiệu Gucci từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, bên Gucci lại muốn mời thêm Minh Hằng làm đại diện. Bất đồng trong việc giành hợp đồng độc quyền đã khiến Hà Hồ có hành động được cho là “dằn mặt” đàn em tại The Face.

Tin đồn Hà Hồ chơi xấu Minh Hằng là vì giành hợp đồng quảng cáo

Thêm nữa, trước đó, Hà Hồ cũng thất bại trong việc giành hợp đồng quảng cáo dầu gội với Minh Hằng nên mâu thuẫn “ngầm” càng trở nên gay gắt hơn.

Sau Gucci thì mới đây, nhiều người phát hiện ra Minh Hằng và Hà Hồ từng làm đại sứ thương hiệu chung cho một hãng xe dành cho phụ nữ.

Từ năm 2014 các quảng cáo về sản phẩm này xuất hiện ồ ạt trên truyền hình với các đại sứ: Minh Hằng, Hà Hồ. Sau đó, đến năm 2015 thì hãng này chỉ giữ lại Hà Hồ và thay thế Ngô Thanh Vân cho vị trí của Minh Hằng.

Bỗng bất ngờ vào năm 2016, hãng xe này rút tên Hà Hồ ra khỏi vị trí đại sứ thương hiệu và lần nữa mời Minh Hằng trở lại. Lần này, người thế chỗ Hồ Ngọc Hà để kết hợp cùng Minh Hằng là Chi Pu.

Sau đó Minh Hằng trở lại làm đại sứ

Chính sự trùng hợp khó hiểu này đã khiến cho nhiều người tin tưởng đây là thương hiệu thứ 2 khiến Hà Hồ và Minh Hằng trở nên căng thẳng vì chuyện hợp đồng quảng cáo.

Tin đồn về vụ “đấu đá” giành quảng cáo của Hà Hồ và Minh Hằng

Mới đây trên mạng cũng lan truyền câu chuyện của một người tự xưng là nhân viên của Cát Tiên Sa kể lại toàn bộ “hậu trường” vụ đấu đá trong The Face giữa các nhân vật.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi