Mai Ngô biến mất đúng lúc xướng tên tại lễ trao giải Influence Asia 2017 vì… buồn đi vệ sinh!

0
1531
Ảnh chế của cư dân mạng dành tặng Mai Ngô

Lễ trao giải Influence Asia 2017 ngoài sự góp mặt của hàng trăm tên tuổi “máu mặt” đến từ nhiều quốc gia Châu Á thì sự cố Mai Ngô bất ngờ “mất tích” khi được xướng tên ở hạng mục cao nhất cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Mai Ngô khiến MC nam và cựu thành viên SNSD bối rối trong vài giây và đảo mắt tìm kiếm một vòng phía dưới khán phòng.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Mai Ngô về sự cố này:

Đây là sự cố ngoài ý muốn của Mai. Vì đồ ăn ở Malaysia quá cay khiến Mai bị xót bao tử. Trước khi Jessica xướng tên mình ở hạng mục quan trọng nhất thì Mai cảm thấy bụng chột chột nên nhanh chóng ra ngoài giải quyết.

Nhưng không ngờ việc vắng mặt giữa show khiến Mai bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một”.

“Ngay sau khi Jessica xướng tên Mai ở hạng mục “Influencer Of The Year”, các anh chị em nghệ sĩ team Việt Nam liên tục gửi tin nhắn cho mình. Anh Phở viết: “OMG! Mai Ngô được giải Influencer Of The Year”. Khi biết tin, Mai nhanh chóng quay trở lại sân khấu. Với giải thưởng nằm ngoài hạng mục đề cử này, Mai và các anh em trong đoàn nghệ sĩ Việt Nam đều rất bất ngờ và vui mừng.

Thú thật vừa ngại nhưng vừa vui, khoảnh khắc được xướng tên ở hạng mục lớn nhất của năm thì lại đau bụng nên vắng mặt. Mình rất tiếc trước sự cố “dở khóc dở cười” này”, Mai Ngô chia sẻ.

Mai Ngô bất ngờ đoạt giải “Influencer Of The Year”

Bỏ lỡ cơ hội được vinh danh và chia sẻ cảm xúc với bạn bè quốc tế là điều khiến Mai buồn nhất. Nhưng chiến thắng này rất đáng tự hào phải không?

Trên trang Facebook cá nhân, Mai Ngô khiến nhiều người không khỏi thích thú khi bất ngờ hé lộ những điều ít ai biết về sự góp mặt của mình tại lễ trao giải Influence Asia 2017.

Đại diện Việt Nam bất ngờ gặp sự cố đau bụng trước khi Jessica lên trao giải

Người đẹp chia sẻ bản thân đã phải chuẩn bị tới cả tháng trời với 15 set đồ khác nhau để có màn xuất hiện lộng lẫy nhất. Không những thế, Mai Ngô còn cẩn thận học thuộc lòng bài phát biểu và sẵn sàng chế thành rap để cảm ơn khán giả nếu được giải.

Sẵn sàng rap để cảm ơn nhưng mọi công sức chuẩn bị của Mai Ngô đã đổ xuống sông xuống bể chỉ vì yếu bụng!

Vậy nhưng, cuộc đời lắm lúc éo le. Đúng vào lúc nước sôi lửa bỏng thì lại không nhịn được nữa. Chắc đó phải là 1 quyết định đầy dũng cảm và táo bạo của Mai Ngô ấy. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ!

Quá buồn cười trước lý do vắng mặt khó đỡ của Mai Ngô, cư dân mạng đã chế một loạt ảnh và video hài hước và chia sẻ ngay trên Fanpage của cô nàng:

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi