MC Phan Anh lên tiếng về yêu cầu “thiến hoá học” Minh Béo

0
1261
Minh Béo
MC Phan Anh lên tiếng về yêu cầu "thiến hoá học" Minh Béo

Sau tiếng nói của siêu mẫu Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo ra khỏi môi trường an toàn thì mới đây MC Phan Anh, người cũng từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục lên tiếng.

Thông tin diễn viên Minh Béo tuyển học viên diễn xuất đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, tổng sỉ vả vì cho rằng anh không có tư cách làm thầy khi thực hiện hành vi dâm ô trẻ em ở Mỹ.

Sau tiếng nói của siêu mẫu Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo ra khỏi môi trường an toàn thì mới đây MC Phan Anh, người cũng từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục lên tiếng.

MC Phan Anh cho rằng Minh Béo và một số cá nhân không ý thức được mức độ nghiêm trọng trong hành vi lạm dụng tình dục trẻ em của nam diễn viên này.

Phan Anh cũng đã nhắn riêng vài lời với Minh Béo về chuyện không chấp nhận tư cách làm thầy nhưng dường như anh ta làm ngơ, đọc song không hề phản hồi.

Minh Béo
Sau khi đăng tuyển học viên diễn xuất, Minh Béo nhận lại rất nhiều sự phản bác

Nam MC cũng thẳng thắn cho biết nếu bạn bè hay con cái của bạn bè đăng ký tham gia lớp học diễn xuất của Minh Béo thì Phan Anh sẽ gửi cho họ những bài báo, tâm sự của nạn nhân ấu dâm, những cách phòng tránh khi bị xâm hại tình dục và cả bản án Minh Béo đã phải lĩnh.

Anh đưa ra quan điểm cho rằng cơ quan quản lý văn hóa cần yêu cầu ngừng các hoạt động biểu diễn của các cá nhân vi phạm chuẩn mực đạo đạo, nghề nghiệp và áp dụng các biện pháp quản lý chặt chẽ đối với những người như Minh Béo.

Nói về yêu cầu “thiến hóa học” Minh Béo của nhiều phụ huynh, MC Phan Anh ủng hộ nếu biện pháp này áp dụng đúng người, đúng tội và toàn xã hội  hiểu về chế tài này sâu sắc.

Trước đó, vào ngày 18/3, danh hài Minh Béo đã đăng tuyển học viên diễn xuất trên trang cá nhân. Điều kiện để đăng ký là “bạn trẻ nam – nữ, tuổi từ 16 trở lên” với rất nhiều ưu đãi để thu hút học viên như: “được học nâng cao 2 năm miễn phí”, “được chọn làm diễn viên độc quyền của công ty để đóng phim và diễn kịch”, “được đi lưu diễn tỉnh, nước ngoài”…

Minh Béo
Minh Béo bị cáo buộc tội ấu dâm ở Mỹ

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Béo chỉ để lại dấu ấn trong một vài vai diễn còn lại là bảng thành tích nổi tiếng về hành vi gạ tình các diễn viên trẻ, những người chập chững bước vào nghề.

Hàng loạt nghệ sĩ trẻ đã lên tiếng tố cáo hành vi của Minh Béo. Từ ca sĩ trẻ Nguyễn Nhật Vũ, Hoàng Tôn, Đặng Tuấn Chinh đến cô gái chuyển giới Kim Yến.

Nói về tội ấu dâm ở Mỹ của diễn viên hài Minh Béo, anh ta đã có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với thiếu niên dưới 18 tuổi và chuẩn bị thực hiện hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Khi ngồi tù, nhiều tin đồn cho rằng Minh Béo tự sát vì stress nhưng không phải, Minh Béo không hề hấn gì chỉ là giảm khoảng 40 cân khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi được tha bổng, Minh Béo về Việt Nam và thông báo rùm beng như ngôi sao đi đóng phim ở Holywood trở về.

Mặc dù đã 40 tuổi nhưng Minh Béo vẫn chưa lấy vợ vì chưa tìm được người tri kỷ. Nhiều người phẫn nộ cho rằng, với lý lịch phạm tội quốc tế và thái độ không biết hối cải thì khả năng Minh Béo “ế bền vững” là rất cao.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi