Nam thanh niên đập lợn mang 50 triệu tiền lẻ đi mua 2 chiếc Iphone 7 màu đỏ

0
340
Anh Trần Trung Tín mang khoảng 50 triệu tiền lẻ tiết kiệm đi mua iPhone 7 màu đỏ

Tối ngày 14/4, một nam thanh niên ở TP Hồ Chí Minh đã đem theo gần 50 triệu tiền lẻ với mệnh giá từ 1.000 – 5.000 đồng để mua điện thoại Iphone 7 Red.

Nam khách hàng được xác định là anh Trần Trung Tín (trú tại huyện Củ Tri, TP Hồ Chí Minh). Người này đi cùng một người bạn đến cửa hàng của FPT Shop mua 2 chiếc IPhone 7 Red.

Toàn bộ số tiền gần 50 triệu đồng này được tích cóp từ việc bán tạp hóa và chạy xe ôm trong vòng 5 – 6 năm

Số tiền lớn nhưng mỗi tờ đều có mệnh giá nhỏ của anh Tín khiến nhân viên tại cửa hàng mất khá nhiều thời gian để kiểm đếm.

“Chúng tôi đã huy động 7 – 8 người cùng đếm và sau hơn 3 tiếng mới đếm xong số tiền lẻ này”, vị quản lý cửa hàng cho hay.

7 nhân viên cửa hàng phải mất 3 tiếng đồng hồ mới đếm xong số tiền lẻ


Trao đổi thêm, anh Tín cho biết, toàn bộ số tiền gần 50 triệu đồng này được bản thân tích cóp từ việc bán tạp hóa và chạy xe ôm trong vòng 5 – 6 năm nay.

Anh Tín nói mình làm nghề lái xe tải, thích tiền lẻ nên đã để dành khoảng 5, 6 năm nay. “Mình tích góp ban đầu để mua xe chứ không phải mua điện thoại nhưng lên mạng xem thấy đẹp quá nên quyết định xuống tiền”, anh Tín nói về lý do mua iPhone 7 màu đỏ.

Trước đây anh Tín dùng điện thoại Samsung, mua iPhone vì thấy thích chứ không phải tín đồ của Apple. Khi được hỏi, người này thậm chí không nhớ chính xác iPhone 7 mình mua là phiên bản bao nhiêu GB

Sau khi dùng phần lớn số tiền gần 50 triệu đồng để mua 2 chiếc IPhone 7 Red, anh Tín vẫn còn tiền thừa mang về.

Đại diện đơn vị này cũng cho hay, đây không phải lần đầu tiên có khách hàng mang số tiền lẻ lớn như vậy đến mua điện thoại.

Trước đó, một khách hàng tên Thái Phong (quê ở Nha Trang) cũng đã đến cửa hàng mua iPhone 7 màu đen trị giá 22 triệu và thanh toán bằng tiền lẻ có mệnh giá từ 1.000 đến 5.000 đồng.

Để dành tiền cưới vợ nhưng chưa yêu ai, anh Phong mang đi mua Iphone 7

Theo anh Phong, đây là số tiền anh dành dụm từ nhiều năm nay để cưới vợ, nhưng vì “không yêu ai” nên quyết định mua iPhone 7.

Tuy nhiên, phần lớn những lần khách hàng mang hàng chục triệu tiền lẻ đi mua smartphone thường là thời điểm thiết bị mới lên kệ. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là chiêu của cửa hàng nhằm gây sự chú ý cho sản phẩm mới ra mắt.

Cọc tiền lẻ 21,69 triệu đồng anh Phong mang đến một cửa hàng ở Bình Dương để mua iPhone 7 128 GB Black

iPhone 7 màu đỏ vừa có mặt trên các kệ hàng chính hãng vài ngày. Trước đó, máy xách tay đã xuất hiện. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này không gây sốt như các model màu thường trình làng năm ngoái. Một chiếc iPhone 7 chính hãng 128 GB đang có giá 25,2 triệu đồng.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi