Người yêu không cần có nhưng lợn phải có để ôm!

0
1469
Người yêu không cần có nhưng lợn phải có một con

Nuôi chó hay mèo để làm thú cưng thì quá bình thường, để ôm, để nựng mỗi đêm thì bạn thú cưng thích hợp nhất chính là chú heo “ủn ỉn” này đây!

Trong cuộc sống tẻ nhạt của mỗi người, chúng ta đều cần những người bạn. Bạn ở trường thôi cũng chưa đủ, nếu có điều kiện để nuôi một em thú cưng quanh quẩn trong nhà để bầu bạn thì thật thích đúng không?

Nhắc đến thú cưng, người ta thường nghĩ ngay là chó hay mèo vì chúng dễ thương và lại dễ nuôi. Nhưng chưa chắc độ dễ thương đó có thể sánh bằng với cậu bạn “ủn ỉn” đâu nhé.

Không tin cứ xem thử loạt ảnh đang được chia sẻ ầm ầm của một anh chàng cùng với “bạn thân” là chú heo từ ngày chú còn thơ bé cho đến lúc chú trở nên “đầy đặn” hơn rất nhiều.

Anh chàng nuôi chú heo nhỏ trong nhà từ khi còn bé xíu
Ngày chú heo nhỏ còn bé xíu, nằm gọn lỏn trên lưng

Chỉ vài tấm ảnh thôi cũng đủ thấy anh chàng này thương yêu “cậu bạn” đặc biệt của mình như thế nào. Hồi còn nhỏ thì đặt lên lưng cho cậu ngủ thoải mái, lớn tý thì mua quần áo cho mặc, rồi đến lúc “trưởng thành” thì mập mạp để tha hồ mà ôm.

Ngày nào em bé cỏn con, bây giờ em đã lớn khôn thế này!

Sau vài tiếng được đăng tải trên một cộng đồng yêu thú cưng, loạt ảnh đã nhận được hơn 23k lượt yêu thích, hơn 7k lượt chia sẻ và bên dưới là hàng loạt bình luận “ngưỡng mộ” tình bạn vô cùng dễ thương này.

Chiếc gối “độc nhất vô nhị” đây

Một cô gái trẻ ở Bắc Kinh, Trung Quốc cũng nuôi một chú lợn 85kg làm “gấu”.

Cô gái nuôi lợn 85 kg làm thú cưng
Cô gái luôn quấn quýt lấy thú cưng của mình ngay cả khi ngủ mặc dù trọng lượng chú lợn quá lớn
Con pet cũng chăn êm nệm ấm và làm biếng như ai
Lợn cũng có sở thích ôm gấu bông khi ngủ

Bạn P.V nhận xét một cách hài hước: “Khoa học chứng minh heo khôn hơn chó đấy nhé, lại còn tình cảm thế này thì thôi khỏi có gấu, cứ đêm về ôm bạn “ỉn” này là đủ hạnh phúc rồi!!”

Thiết nghĩ, cho dù là loài động vật nào nếu ta đối xử với chúng một cách tình cảm thì chúng cũng sẽ cảm nhận được thôi!

Photo: Phạm Bá Chung

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi