Phẫn nộ thiếu nữ 15 tuổi đẻ xong vứt luôn đứa con sơ sinh vào hố rác

0
378

Thiếu nữ 15 tuổi vứt con hố rác trong khi đứa bé vẫn còn sống, cô gái cũng không hề cảm thấy day dứt vì hành động của mình.

Vụ việc đã được camera giám sát trong một chung cư ở thành phố Thâm Quyến cho thấy người mẹ trẻ bê chiếc hộp quà nhỏ đựng bé gái mới sinh đi vào thang máy cùng một số túi lớn bé khác. Sau đó, cô gái thản nhiên xách tất cả số túi này vứt vào một hố rác.

Theo Southern Metropolis Daily, đứa trẻ được một người lao công phát hiện và giải cứu khi vẫn còn thở. Bà kể rằng đang dọn chiếc hộp thì thấy bên trong có vật thể như một con búp bê.

Chiếc hộp được cô gái để dưới đất trong thang máy (Ảnh cắt từ clip)

“Khi nhìn thấy chân đứa trẻ, tôi cứ nghĩ là một con búp bê. Nhưng sau đó tôi phát hiện đây là một đứa trẻ còn sống, dính máu ở mặt và trên người”, bà nói.

Em bé nặng khoảng 2,6 kg, có một vết cắt dưới mắt, thân nhiệt thấp và đã được đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát xác nhận thiếu nữ 15 tuổi trên chính là mẹ của em bé. Họ phát hiện máu ở nhà vệ sinh trong căn hộ tầng 9 của cô này. Người mẹ trẻ được cho là sống một mình, đang làm việc ở một salon.

Thản nhiên soi gương như chưa có chuyện xảy ra (Ảnh cắt từ clip)

Do chưa đủ tuổi thành niên, cô gái sẽ không bị truy tố. Bố mẹ cô đã đến đồn cảnh sát và nhận đứa trẻ về nhà.

Sau đi đi thẳng ra thùng rác để vứt đứa trẻ (Ảnh cắt từ clip)

Theo nhân viên tòa chung cư, cô này đã sống ở đây hơn một năm. “Cô ta trông bình thản cứ như chưa hề sinh con vậy. Xem đoạn video có thể thấy cô ta còn nghịch tóc và soi gương”, anh nói.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi