Phì cười với dịch vụ cho thuê côn đồ để làm màu tán gái

0
176

Hirakata là công viên giải trí tọa lạc ở tỉnh Osaka. Nó đã hoạt động trong 100 năm nay. Tháng 5 tới, công viên bắt đầu cung cấp dịch vụ thuê côn đồ giúp khách tham quan trở thành “anh hùng” trong mắt bạn gái.

Nhân viên ở đây sẽ đóng giả thành du côn, đi trêu chọc, tán tỉnh nhiều cô gái và bạn sẽ phải hóa thân thành Lục Vân Tiên để ra tay dạy cho những tên côn đồ này một bài học đích đáng.

Công viên Hirakata nơi có dịch vụ cho thuê côn đồ kì cục nhất thế giới

Để mọi người dễ hình dung, ban quản lý công viên Hirakata đăng video quảng cáo cho dịch vụ này.

Video cho thấy một vị khách nam sẽ có cơ hội thể hiện mình là một anh hùng trước mặt bạn gái bằng cách đánh những tên côn đồ “tơi tả”. Những kẻ côn đồ này do nhân viên của công viên Hirakata đóng.

Để giúp du khách dễ hình dung, công viên đã đăng video quảng bá trải nghiệm mới này lên mạng. Trong video, một cặp du khách đang đi dạo ở công viên thì bất ngờ hai tên côn đồ xuất hiện với kính đen và có thái độ xấc xược với cặp đôi này, chúng trêu ghẹo và có những hành động khiến cô gái phải bối rối.

Người bạn trai đi cùng với gương mặt hiền lành bất ngờ phản ứng hết sức dữ dội. Khi bị côn đồ tấn công, chàng trai nhanh chóng né được và tặng ngay cho tên này một cú đấm vào mặt. Hai tên du côn chạy ngay sau đó và chàng trai được mọi người xung quanh vỗ tay và hết lời khen ngợi, còn cô gái thì nhìn người yêu với ánh mắt long lanh đầy ngưỡng mộ.

Ban quản lý công viên sẽ đưa ra 4 kịch bản để khách tham quan lựa chọn “hóa thân” vào nhân vật anh hùng gồm “Bảo vệ bạn gái trước hai tên côn đồ”, “Bom sắp phát nổ”; “Hoán đổi thân xác” (lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Your Name) và “Phép lạ tới, cảm ơn nhóm máu của bạn”, theo Inquirer.

Dịch vụ độc đáo này sẽ chính thức được ứng dụng vào dịp cuối tuần của tháng 5 và 6, bắt đầu từ 13h.

Khách tham quan công viên sẽ không phải trả tiền cho dịch vụ này nhưng các “anh hùng” cần đăng ký thời gian sử dụng dịch vụ trên trang web của công viên Hirakata. Vé vào công viên có giá 4.400 yên (hơn 880.000 VND).

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi