Rùng rợn người phụ nữ quan hệ với 60 xác chết và mang thai với xác chết

1
12432
Con trai của Jennifer Burrows là con của một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi

Quan hệ với xác chết và mang thai

Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con cô đang mang thai là kết quả sau lần quan hệ tình dục với một xác chết mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Jennifer Burrows là một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục xác chết suốt 2 năm qua.

Theo Sở Cảnh sát Missouri Kansas City, con trai của Jennifer Burrows sinh ra là con của một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3 năm 2015.

Cảnh sát cũng cáo buộc Jennifer đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17-71 tuổi.

Cảnh sát trưởng Forté nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10 năm ngoái sau khi được thông báo rằng nghi phạm này có thể đang lạm dụng xác chết và có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa bé mới chào đời.

Không nằm ngoài sự nghi ngờ của chúng tôi, cha của đứa bé là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas chết vì tai nạn xe hơi. Bằng chứng do chúng tôi thu thập cho thấy người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer khi còn sống và anh ta đã chết khi đứa bé được thụ thai”.

Jennifer đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17-71 tuổi

Cảnh sát trưởng Darryl Forté đã bình luận ngắn gọn rằng: “Đây là một trường hợp phạm tội khủng khiếp nhất mà ông từng thấy trong sự nghiệp của mình”.

Hiện tại ở Mỹ chưa có luật pháp quản lý hoặc cấm lạm dụng xác chết vì xác chết không được coi là con người và không còn sống nữa.

Do đó, về mặt pháp lý ở tiểu bang Missouri (Mỹ), hành động của Jennifer Burrows chỉ được đánh giá là “đối xử khiếm nhã với xác chết”.

Jennifer Burrows đang phải đối mặt với 158 cáo buộc bao gồm: cư xử khiếm nhã với xác chết, hành vi quấy rối xác chết và sở hữu ma túy bất hợp pháp.

Các chuyên gia tin rằng người phụ nữ 26 tuổi này đang mắc các vấn đề về tinh thần và cần phải được điều trị.

Giáo sư Isabella Ramirez của Đại học Missouri cho rằng người phụ nữ trẻ này đang bị chứng rối loạn tâm thần và ít nhất là có một phần trong tâm thức không thể kết nối với thực tại.

Tiến sĩ Gerald Porter, một nhà tâm lý học nổi tiếng và là chuyên gia về rối loạn tình dục làm việc tại Viện Khoa học Tâm lý Mỹ, nói rằng bị cáo có động cơ cưỡng bức xác chết và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô là do sự lệch lạc tình dục. Cụ thể là căn bệnh ái tử thi, chỉ thỏa mãn tình dục đối với các xác chết.

Trên thực tế, đây không phải trường hợp đầu tiên trên thế giới lạm dụng tình dục xác chết:

Nhân viên nhà xác quan hệ tình dục với hơn 100 xác chết

Kenneth Douglas, nhân viên nhà xác ở quận Hamilton, thuộc bang Ohio (Mỹ) đã thừa nhận quan hệ với 100 xác chết từ năm 1976 đến năm 1992.

Hắn còn thản nhiên nói rằng mỗi khi uống rượu, hút ma túy, hắn thường tiến đến nạn nhân để thỏa mãn dục vọng. Thậm chí gã còn đánh đập cả xác chết.

Năm 2008 Douglas cúi đầu nhận tội và phải thụ án 3 năm tù. Tuy nhiên, mãn hạn tù, tên này vẫn chứng nào tật ấy, hắn tiếp tục thực hiện 2 vụ hiếp xác ngay trong năm 2012

Kenneth Douglas thừa nhận đã hiếp dâm 100 xác chết

Mẹ trẻ 15 thích quan hệ tình dục với xác chết không đầu

Juana (28 tuổi) – một phụ nữ xinh đẹp, là thành viên của một băng đảng két tiếng nhất ở Mexico, hiện đang ở trong nhà tù tại California đã lên tiếng thừa nhận rằng mình có quan hệ với xác chết và thậm chí còn uống máu của thi thể.

Juana được sinh ra ở Hidalgo, gần Mexico City. Cô gái mang thai ở tuổi 15 Để nuôi bản thân và con, cô đã làm việc như một gái bán hoa và thâm nhập sâu hơn vào thế giới xã hội đen.

Juana thừa nhận thích dùng máu và giao hợp với thi thể không đầu

Khi chứng kiến những cảnh đổ máu cô gái bắt đầu bị kích thích bởi cảnh bạo lực và cảm thấy “say” máu.

“Tôi cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy máu, tôi còn tắm máu và thậm chí là uống nó khi nó còn ấm sau khi giết chết một nạn nhân”, người phụ nữ cho biết.

Juana còn thừa nhận có quan hệ tình dục với xác chết của những người bị chặt đầu.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

1 COMMENT

Gửi phản hồi