Sợ bị đá, chàng trai vỗ béo bạn gái xinh đẹp từ 50kg lên 90kg rồi mới yên tâm cầu hôn

0
1392

Sau khi vỗ béo bạn gái thêm 40kg, chàng trai trong câu chuyện dưới đây đã có thể yên tâm cô người yêu sẽ luôn bên cạnh mình và cầu hôn ngay lập tức.

Trên mạng xã hội từng lưu truyền một câu nói rất nổi tiếng: “Vỗ béo em rồi, em chính là của anh.” Và một chàng trai có tên You Pan ở Quảng Châu, Trung Quốc đã thực sự biến câu nói đó thành hiện thực.

Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi này đã khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán vì sự “độc”, “lạ”.

Cô bạn gái vốn có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn

Có một câu châm ngôn nổi tiếng rằng: “Con đường ngắn nhất tới trái tim là thông qua dạ dày”. Thực hiện đúng “phương châm chỉ đạo” của câu nói nổi tiếng đó, chàng trai trẻ đã thể hiện tình yêu một cách vô cùng nồng nhiệt thông qua con đường ngắn nhất, đó là dạ dày.

Khi hai người mới bắt đầu hẹn hò, cô bạn gái có tên Yan Tai chỉ nặng tầm 49 – 50 kg, vẻ ngoài vô cùng dễ thương. Thấy mình có bạn gái xinh đẹp, bị nhiều người để ý mà nhan sắc bản thân lại khá bình thường, anh bạn trai đã nghĩ ra một “diệu kế”, đó chính là “đưa em đi khắp các chốn có món ăn ngon”. Khiến cho bạn gái mình trở nên xấu đi bằng cách vỗ béo cho cô tròn quay.

Đôi tình nhân trong câu chuyện “vỗ béo rồi cầu hôn”

Con gái mà, có mấy ai chống cự được sự hấp dẫn của đồ ăn. Món Nhật, món Quảng Đông, món Hongkong, bánh ngọt, lẩu…

Mỗi ngày anh chàng lại đưa bạn gái mình đi thử một món mới. Bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa tối, bữa khuya, người khác là một ngày ba bữa, bọn họ là một ngày năm bữa, được nói một cách văn hoa là: “Vì yêu em, nên nơi nào có món ngon, anh sẽ đưa em tới nơi đó”.

Hệ lụy đi theo những bữa ăn ngon đều đặn giàu dinh dưỡng là thân hình của người yêu chàng trai ngày một phì nộn ra trông thấy.

Chỉ trong 1 năm mà có gái đã tăng 40kg nặng đến 90kg

Chưa đầy một năm, cô bạn gái với vóc người nhỏ nhắn đã tăng vụt từ 50kg lên hơn 90 kg. Và cùng lúc này, vào một ngày đẹp trời với đủ “thiên thời địa lợi nhân hòa”, giữa đường phố Quảng Châu, chàng trai đã quỳ gối cầu hôn bạn gái mình.

Với sự giúp đỡ của một nhóm bạn, You Pan đã lên kế hoạch cầu hôn Yan Tai

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán, đa phần mọi người đều chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi, song cũng không ít người lo ngại cho sức khỏe của cô gái khi lên cân một cách chóng mặt như vậy.

Thế mới biết, hóa ra, trên thế giới này, chuyện lãng mạn nhất chính là được cùng em chậm rãi mập lên… Xem xong câu chuyện này, các bạn có tin đây mới là tình yêu thực sự không?

Gương mặt hạnh phúc của anh chàng khi ngỏ lời với người yêu
Khi bạn gái béo lên, chàng trai đã nhanh chóng cầu hôn
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi
Màn tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái của mình
Hai người họ đã hạnh phúc về một nhà với nhau

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi