Sở thích bệnh hoạn của nghi phạm giết bé gái Việt: Sưu tập DVD ảnh học sinh và hoạt hình bé gái

0
435

Đồng nghiệp tiết lộ nghi phạm Shibuya Yasumasa sưu tập những đĩa DVD có hình ảnh của những học sinh dưới 15 tuổi, bao gồm tiểu học.

Sau hơn 1 ngày nghi phạm Shibuya Yasumasa bị bắt, truyền thông Nhật tiếp tục đưa tin về vụ việc nghiêm trọng với những tiết lộ bất ngờ.

Lúc bị bắt, nghi phạm không chống cự và khá bình tĩnh cho biết có quyền giữ im lặng. 1 ngày trước khi bị bắt, Shibuya Yasumasa thổ lộ với một người dân rằng: “Tôi đang bị nghi ngờ”.

Cảnh sát cho biết, Yasumasa Shibuya đã vứt quần áo, cặp sách của bé Lê Thị Nhật Linh ở tỉnh Ibarakai trước khi phi tang thi thể em đêm 24/3 tại một mương nước ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba. Điều này cho thấy Nhật Linh đã bị sát hại ngay hôm mất tích.

Vị trí nhà Yasumasa Shibuya, bé Nhật Linh và trường học

Cảnh sát cho biết, ô tô của Yasumasa Shibuya xuất hiện gần nơi phát hiện thi thể bé Nhật Linh đêm 24/3 và bị camera an ninh ghi hình lại.

Chiếc ô tô này cũng xuất hiện gần bờ sông Tone ở thành phố Bando, tỉnh Ibaraki, nơi các nhà điều tra phát hiện quần áo, túi xách và còi báo động của Linh.

Theo trang Kousatu, một phóng viên mảng xã hội thuộc CLB báo chí tỉnh Chiba đã cung cấp cho cảnh sát một thông tin về người đàn ông tên Shibuya Yasumasa.

Theo phóng viên này, CLB báo chí tỉnh Chiba đã từng nhận được một bức thư tố cáo Shibuya Yasumasa có dấu hiệu tấn công tình dục trẻ nhỏ. Lúc này người đàn ông đang tham gia một tổ chức tình nguyện chăm sóc, trông giữ trẻ em.

Hình ảnh cuối cùng của bé Linh được camera ghi lại khi em đang rời khỏi nhà đi đến trường

Thông tin này góp phần vào các manh mối nhỏ ban đầu giúp điều tra viên khoanh vùng nghi phạm.

Trang Kousatu cũng chỉ ra nhiều mối liên quan nhạy cảm giữa Shibuya Yasumasa với trẻ em. Nghi phạm từng rao bán đấu giá quần áo cũ của con mình trên một website bán hàng. Người Nhật không có thói quen mua bán quần áo trẻ em cũ nên hành động này bị xem là không bình thường.

Trên trang cá nhân, Yasumasa chia sẻ sở thích xem những bộ phim hoạt hình với nhân vật có tạo hình bé gái hơi hướng Lolita.

Yasumasa có sở thích xem những bộ phim hoạt hình bé gái hơi hướng Lolita

Chưa hết, cảnh sát Nhật có cuộc điều tra với đồng nghiệp của Yasumasa Shibuya. Người này tiết lộ, Shibuya Yasumasa thích sưu tập những đĩa DVD có hình ảnh của những học sinh dưới 15 tuổi, gồm tiểu học.

Shibuya Yasumasa thích sưu tập những đĩa DVD có hình ảnh của những học sinh dưới 15 tuổi

Theo nguồn tin từ Nippon TV, nghi phạm chia sẻ cảm giác không còn tin tưởng vào người khác bởi từng bị bạn bè chế giễu và chê cười thời kỳ đi học.

Yasumasa Shibuya từng bị bạn bè giễu cợt, chế nhạo khi còn đi học

Facebook của Shibuya Yasumasa có ít bạn, song trong số đó có các tài khoản nữ giới ăn mặc cực kỳ gợi dục. Chi tiết này cũng một phần nào đó cho thấy tính cách của Shibuya Yasumasa.

Những thông tin này đã làm xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích gay gắt. Một bộ phận người dân Nhật đổ lỗi cho trường tiểu học đã không điều tra kỹ lưỡng, để một người có nhiều dấu hiệu bất thường làm giám sát viên.

11 giờ ngày 15/4, Shibuya Yasumasa mặc quần áo tối màu, có mũ trùm đầu và được 3 cảnh sát áp giải từ sở cảnh sát Akibo tới cơ quan công tố của thành phố. Nghi phạm luôn cúi gằm mặt, tránh ống kinh máy ảnh của các phóng viên.

Nghi phạm luôn cúi gằm mặt, tránh ống kinh máy ảnh của các phóng viên

Theo luật pháp Nhật Bản, án cao nhất cho tội giết người và ấu dâm là tử hình.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi