Soái ca đi đạp xe tỏ tình thất bại liền khóc lóc ôm gấu và hoa đi đốt

0
1398

Soái ca đi xe đạp nhịn ăn sáng, chơi game để có lấy tiền chuẩn bị một buổi tỏ tình lãng mạn với bạn gái nhưng cuối cùng lại phải nhận về cái kết quá đắng.

“Truyền thuyết” về một soái ca ôm bó hồng 99 bông tỏ tình người yêu là có thật, một “thiên tình sử” trước mắt bao cư dân mạng qua những hình ảnh và đoạn clip dài gần 7 phút được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội:

“Chàng soái ca đi xe đạp đã vét cạn cả túi, nghe lời 2 thằng bạn trong clip mua 1 em gấu bông cỡ 1m6 và 1 bó hoa hồng gần 99 bông cho thêm phần lãng mạn, tổng trị giá lên đến hơn 1 củ.

Chàng soái ca đi xe đạp vét cạn cả túi mua 1 em gấu bông cỡ 1m6
Cùng 1 bó hoa hồng gần 99 bông

Theo như lời chim lợn đưa tin, anh ấy đã phải nhịn ăn sáng, nhịn chơi game rất nhiều ngày mới gom đủ số tiền mua quà tặng nàng, bày tỏ nỗi niềm thương nhớ biết bao ngày qua.

Thế nhưng cô gái ấy đã phủi tay, xua đuổi không màng đến đóa hồng rực rỡ và cả lời khuyên từ hai người bạn của chàng trai là: “Nhận đi cho nó vui lòng!”.

Chỉ nhẹ nhàng nói với chàng trai 3 chữ: “Mày Điên À???”

Thế nhưng nàng nhẹ nhàng nói với chàng trai 3 chữ: “Mày Điên À???”

Cảm thấy quá đau đớn, chàng trai ôm quà, đạp xe nhanh như gió đến 1 vùng đất xa xôi, xa lắm, lướt qua nàng không thèm nhìn và bật lửa châm lên, đốt hết hoa, đốt hết gấu, đốt hết những ân tình bao ngày chàng vẫn giữ kín.

Cảm thấy quá đau đớn, chàng trai đạp xe nhanh như gió đến 1 vùng đất xa xôi, đốt hết hoa, đốt hết gấu

Xem đoạn clip, ai nấy đều vô cùng thương cảm cho màn tỏ tình của chàng trai “tội nghiệp”. Anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng chỉ chờ người yêu đi học về – nghĩa là “thời cơ” đã đến. Vậy mà…

Và đây là “cái kết”

Và chính nơi đây là nơi anh thiêu rụi bao ân tình giấu kín, thế nhưng khi nhìn cảnh tượng “đẫm nước mắt” ấy, cô gái vẫn bước đi như chưa hề nhìn thấy, thử hỏi có ai rơi vào hoàn cảnh ấy mà không đau lòng!

Vị trí đốt được cho là đầu ngõ nhà nàng

Video soái ca đi xe đạp tỏ tình thất bại liền ôm gấu và hoa đi đốt

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi