Thảm án Bắc Ninh: Chồng truy sát giết 2 con gái nhỏ, vợ và mẹ đẻ rồi tự tử

0
380
Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án

Thảm án Bắc Ninh. Rạng sáng 10/4, người dân trên phố Đền Rồng, phường Đình Bảng thuộc Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) nghe tiếng ồn ào từ căn nhà 2 tầng của gia đình anh Vũ Xuân Điệp (34 tuổi). Đến kiểm tra, hàng xóm phát hiện anh Điệp bị thương.

Trong nhà, chị Nguyễn Thị Giang (32 tuổi, vợ), bà Mận (72 tuổi, mẹ đẻ) và bé gái Vũ Thanh Trúc (9 tuổi) là con của người đàn ông 34 tuổi đều bị thương, đồ đạc trong nhà xáo trộn, vương vãi nhiều máu.

Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, bé Vũ Kim Ngân (4 tuổi, con gái út của anh Điệp) đã ngừng thở và tử vong sau đó.

Khi vụ việc xảy ra, người dân đưa các nạn nhân gồm bà Mận (mẹ Điệp), vợ và con gái lớn của Vũ Xuân Điệp đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Điệp được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Bố đẻ Điệp bị tai biến, bị liệt may mắn không bị đối tượng này tấn công.

Một lãnh đạo Thị xã Từ Sơn xác nhận vụ việc và cho biết theo nhận định ban đầu, anh Điệp đã dùng dao tấn công 4 người thân sau đó nhảy từ tầng 2 xuống đất tự vẫn.

Sau khi truy sát cả nhà, Điệp nhày lầu tự vẫn nhưng không chết (Ảnh Công an)

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, Vũ Xuân Điệp không có tiền sử bệnh tâm thần. Lực lượng Công an cũng đang xác minh, làm rõ xem thời điểm gây án, đối tượng có sử dụng chất kích thích hay không.

Theo lời kể của hàng xóm, Điệp và vợ rất hiền lành, không gây mâu thuẫn với ai.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án. Do đối tượng bị thương nặng nên chưa thể lấy lời khai.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi