Thu nhập “khủng” nhất showbiz Việt, mỗi năm vợ chồng Trấn Thành tiết kiệm bao nhiêu tiền?

1
1247
Số tiền mà vợ chồng Trấn Thành – Hari Won kiếm được luôn là đề tài gây tò mò cho nhiều khán giả

Hari Won Trấn Thành đều có tổng thu nhập khá cao trước khi kết hôn.

Vậy khi đã về chung một nhà và chi tiêu tiết kiệm như hiện tại, Trấn Thành Hari liệu sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền mỗi năm?

Từ năm 2012, Trấn Thành đã được xếp vào danh sách những nghệ sĩ có doanh thu “khủng” của showbiz Việt. Với con số chính thức từ bản Rà soát thuế thu nhập cá nhân, Trấn Thành kiếm được 1.904.826.314.

Cho đến nay, sau 5 năm, con số đó cũng tăng theo thời gian cùng với tần suất nhận show dày đặc của nam danh hài.

Theo thông tin được tiết lộ của một người tổ chức gameshow, mỗi lần lên sóng, Trấn Thành sẽ nhận được số tiền khoảng 30 triệu đồng. Với con số này, đếm qua những show Trấn Thành đang góp mặt trên sóng truyền hình cũng tính ra thu nhập của anh nhận được từ các chương trình rơi vào khoảng vài trăm triệu mỗi tháng.

Trấn Thành được xếp vào danh sách những nghệ sĩ có doanh thu “khủng” của showbiz Việt từ năm 2012

Không chỉ vậy, từng có một bầu sô tiết lộ rằng, để mời Trấn Thành, anh đã phải đưa ra cái giá lên tới 6 nghìn đô la Mỹ, tương đương 120 triệu đồng. Bên cạnh vai trò làm giám khảo, diễn hài, làm MC truyền hình, đóng phim, Trấn Thành còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn với mức thù lao rơi vào khoảng vài tỷ đồng mỗi năm.

Cách đây không lâu, anh cũng được xếp vào danh sách những danh hài có giá cát xê cao trong showbiz.

Còn với Hari Won, trong một chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ tiết lộ: “Sau Cuộc đua kỳ thú, bắt đầu được nhiều người biết đến, tôi chạy show và chụp hình báo. Dù cát-xê không nhiều, khoảng vài triệu nhưng vẫn rất vui. Dần dần, con số này tăng rất nhiều mà tôi không thể ngờ tới.”

Cô cũng cho biết, cát xê của bộ phim đầu tay cô tham gia là 50 triệu đồng, còn trong hợp đồng phim gần đây nhất con số này tăng lên gấp 10 lần.

Tiền cát-xê mà Hari kiếm được cũng không hề thua kém ông xã của mình

Đây chỉ là ở lĩnh vực điện ảnh, còn ở lĩnh vực âm nhạc, sau khi sở hữu trong tay hàng loạt bản hit, Hari Won cũng nhận không ít show diễn với mức cát xê từ 30 triệu/ lần trở lên. Đối với các hợp đồng quảng cáo mà cô nhận được, con số này còn tăng cao hơn nữa.

Sau khi kết hôn, Hari nói, cô muốn Trấn Thành học cách chi tiêu tiết kiệm thay vì phung phí như trước đây để lo cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, cô đã thắt chặt chi tiêu của Trấn Thành. Mỗi ngày cô chỉ cho ông xã của mình 2 triệu/ ngày tiêu xài thay vì 20-30 triệu/ ngày như trước đây.

Từ sau khi kết hôn, với dự định mua 1 căn nhà ở Mỹ và 1 Hàn Quốc vợ chồng Trấn Thành đã thực hiện thắt chặt chi tiêu

Theo những thống kê trên, ước tính mỗi tháng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won có thể thu về cả tỷ đồng.

Trừ tất cả các khoản chi tiêu hàng tháng và số tiền phải đầu tư vào hoạt động nghệ thuật… thì mỗi năm vợ chồng Trấn Thành có thể tiết kiệm được cả chục tỷ đồng.

Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán còn con số thực sự thì chỉ có vợ chồng Trấn Thành mới là người rõ nhất.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng cho biết, dự định trong tương lai gần của cả hai muốn mua nhà ở Mỹ và Hàn Quốc để tiện có nơi nghỉ dưỡng khi đi du lịch.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

1 COMMENT

Gửi phản hồi