Thực hiện 7 trò này ngày Cá tháng Tư, bạn đích thị là “vua troll” rồi đấy

1
3654

Ngày Cá tháng tư hay còn gọi là Ngày nói dối vốn là ngày mà mọi người có thể thoải mái trêu chọc người khác bằng những lời nói dối vô hại, hoặc những trò chơi khăm bất ngờ, người bị lừa – hay người ăn phải cá chẳng hề giận mà còn có thể đùa lại.

Những chiêu lừa bá đạo nhất sẽ được tổng hợp lại trong bài viết dưới đây giúp bạn dễ dàng lừa đối phương. Chắc chắn họ sẽ tin bạn “ngay lập tức” thôi. Mời các bạn cùng thử những trò đùa ngày Cá tháng Tư nào.

1. Làm cục phân giả để troll bạn bè

Đây là cách đơn giản, với nguyên liệu dễ kiếm và dễ làm. Những gì bạn cần là một cái lõi giấy vệ sinh đã dùng hết.

Sau đó đem ngâm nó vào một chậu nước cho đến khi chuyển sang màu nâu sẫm. Rồi sau đó xé nhỏ và nắm lại thôi là đã giống thật lắm rồi.

Đảm bảo cục shit giả này sẽ khiến nhiều người hết hồn

Nếu chưa ưng ý, bạn có thể sử dụng thêm màu nước để tăng độ chân thực cho tác phẩm của mình.

2. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của bạn sang màn hình vỡ

Trò đùa sẽ khiến cho nạn nhân cảm thấy hoang mang

Hãy đi mua một miếng cover bằng nhựa rồi đập vỡ nó, sau đó gắn vào màn hình nạn nhân. Hoặc bạn có thể tải app làm màn hình bị vỡ trên ứng dụng, bạn chỉ cần gõ nhẹ lên màn hình để tạo ra ảo ảnh như thể màn hình điện thoại vừa bị vỡ.

Thậm chí họ còn có thể nghe thấy tiếng kính vỡ để khiến nó thực tế hơn. Bảo đảm đây sẽ là khoảnh khắc thót tim của nạn nhân trước khi nhận ra mình đã bị troll.

3. Nếu bánh Oreo không phải nhân kem

Bánh Oreo vốn là món ăn vặt ưa thích của cả trẻ em và người lớn, cũng chính bởi thế mà nó trở thành nguyên liệu được ưa chuộng của những trò đùa ngày Cá tháng tư.

Nếu như bánh quy không phải nhân kem…

Bạn chỉ cần một tách đôi phần bánh Oreo rồi thay lớp kem sữa bằng kem đánh răng là đã đủ để cho người ăn bánh phải “phát điên”.

Hoặc thay bằng mù tạt siêu cay chuyên dùng để ăn kèm với hải sản. Loại bánh này chắc chắn sẽ khiến cho nạn nhân nên khóc hay nên cười bởi mùi vị là lùng của nó.

Với mùi tạt siêu cay này sẽ khiến người ăn phải khóc ròng

4. Biến bàn phím thành… vườn rau 

Hãy thử tưởng tượng xem buổi sáng khi đến công ty và nhìn thấy bàn phím trở thành thế này, đồng nghiệp của bạn sẽ phản ứng ra sao? Chắc chắn sẽ la ầm lên đó.

Chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ thấy bất ngờ lắm khi thấy bàn phím mọc mầm

Muốn tạo ra tác phẩm này, các bạn hãy tạm gỡ các phím ra khỏi bàn phím. Sau đó, tạo các đường rãnh bằng khăn giấy ẩm trên đó. Cuối cùng bạn đổ hạt giống lên phần khăn giấy ẩm và đợi chúng nảy mầm thôi. Có thể công việc này sẽ mất cả một ngày nên bạn cần phải có kế hoạch chuẩn bị trước.

Cách làm lại khá là đơn giản

5. Làm trò với con chuột máy tính

Điều bất ngờ ở dưới con chuột

Trò này thì đơn giản và dễ thực hiện hơn nè! Hãy viết những lời trêu chọc hài hước vào giấy note và dán vào mặt dưới con chuột máy tính. Bạn có tưởng tượng được phản ứng của đồng nghiệp khi họ không thể sử dụng được chuột và nhấc lên để kiểm tra không?

6. Chụp ảnh màn hình rồi chọn làm hình nền

Bạn hãy chụp lại màn hình chính trên điện thoại, máy tính của bạn bè rồi đặt chính ảnh vừa chụp làm hình nền (wallpaper) và di chuyển các ứng dụng sang chỗ khác để khi nhận máy, họ có bấm máy bao nhiêu lần cũng không mở được gì cả.

Nạn nhân sẽ phải “phát điên” vì chiếc điện thoại bị đơ này

7. Bình rượu ngâm đầu người

Có những trò Cá tháng tư mà người ta phải kèm theo cảnh báo có khả năng gây nguy hiểm cho nạn nhân, chẳng hạn, không nên trêu những người yếu tim bằng một bình ngâm đầu người…

Trò thiết kế ảnh để cuộn tròn giống đầu người rồi nhét vào bình ngâm không nên đem ra đùa với những người yếu tim.

>> Tin sốc: Facebook tuyên bố đóng cửa vĩnh viễn

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

1 COMMENT

Gửi phản hồi