Lời kể kinh hoàng của bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại tình dục ở Vĩnh Long

0
366
Bé P.T.L.Đ. kể lại sự việc

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục ở Vĩnh Long

Như đã đưa tin, bé P.T.L.Đ (11 tuổi, ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) bị ông nội là Phan Thanh Sơn (62 tuổi) và cha ruột là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) xâm hại tình dục nhiều lần.

Sự việc sau đó được bà Nguyễn Thị M. (ngụ xã Quới Thiện) là bà ngoại của cháu Đ. phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Bà N.T.M cho biết, sáng ngày 29/3 cháu L.Đ được mẹ là Đ.T.H.X (34 tuổi) dẫn đến chỗ làm (một lò gạch trên địa bàn xã An Phước). Tại đây, thấy cháu Đ. khóc, bà M. gặng hỏi và được Đ. cho biết là bị cha và ông nội xâm hại nhiều lần.

Lập tức bà đưa cháu đến Công an huyện Mang Thít trình báo sự việc. Trò chuyện với phóng viên, cháu Đ. kể: “Tình cờ con nghe được ông nội và cha bàn tính đi mua thuốc về cho con uống tiếp. Con sợ quá!…”.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Theo lời cháu Đ., vào ngày 28/3, trong lúc cháu  đang nằm trong buồng ngủ trưa, nhà không có ai, thì cha ruột đi vào phòng chốt cửa, sau đó lấy gối chặn miệng cháu với lời đe dọa: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng”.

“Trước mỗi lần quan hệ như vậy là cha cho con uống thuốc, con không uống thì cha bóp miệng buộc con mở miệng rồi bỏ thuốc vào”, cháu Đ. kể trong sự hoảng sợ.

Cháu Đ. nói rằng không nhớ bị ông nội và cha xâm hại và cho uống thuốc như vậy bao nhiêu lần.

Bà M. buồn rầu nói: “Do buổi trưa nhà không có ai nên bé Đ. bị cha ruột và ông nội ở gần đó nhiều lần qua xâm hại. Tôi lo sợ tương lai của cháu. Cháu còn trẻ quá nên không biết gì…”.

Gia đình của cháu Đ. có 4 người (cha, mẹ và một người anh trai 12 tuổi). Mẹ và bà ngoại cháu Đ. cùng làm thuê cho một chủ lò gạch. Sau khi xảy ra vụ việc, cháu Đ đã được đưa về ở nhà bà ngoại ở.

Mẹ bé Đ. đau buồn kể lại sự việc con gái bị chính cha ruột và ông nội xâm hại

Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Qua lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, hai nghi phạm là ông nội và cha cháu bé Đ. đều đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ”.

Theo Vietnamnet

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi