Trên đời làm gì có gái không xinh, chỉ có gái không biết photoshop mà thôi!

0
1541

Không phải tất cả các cô gái xinh trên mạng đều “lừa đảo” thị giác của bạn bằng những thủ thuật chỉnh sửa ảnh, song, nếu có lúc nào đó quá tay các nàng chắc chắn sẽ khiến bạn ngã ngửa như khi xem loạt ảnh này đấy!

Câu nói “Trên đời làm gì có gái không xinh, chỉ có gái không biết photoshop cho mình xinh lên mà thôi” tưởng đùa nhưng hóa ra vô cùng chuẩn xác đấy nhé. Làm gì có biện pháp nào làm cho bạn xinh lên một cách nhanh chóng và kinh tế bằng… vài cú nhấp chuột, kéo kéo, tẩy tẩy, bóp bóp, xóa xóa trong photoshop.

Đó cũng là lý do ngày nay, nhiều bạn trẻ hay đăng ảnh của mình trong các hội nhóm và nhờ các “thánh” chỉnh sửa ảnh hô biến cho mình đẹp lên. Để phục vụ mục đích sống ảo của mình, nhiều cô nàng còn tự trang bị cho mình một khối kiến thức về photoshop để tự phục vụ bản thân nữa cơ.

Kanahoooo, nickname của một “thánh” photoshop nổi tiếng đang sống tại Trung Quốc đã quyết định tung bộ ảnh trước và sau khi chỉnh sửa bằng công nghệ của một số “khách hàng” của mình với thông điệp: Những điều hoàn hảo bạn thấy trên mạng, xem cho vui thôi chứ đừng tin. Nếu muốn yêu ai đó thật lòng, hãy gặp họ ngoài đời, trò chuyện với họ và cảm nhận con người họ cả ưu điểm và lẫn những khuyết điểm nữa! Nếu bạn chấp nhận được, lúc đó hay nói yêu.

Công việc hàng ngày của Kanahoooo là sử dụng các phần mềm đồ họa để chỉnh sửa ảnh khách hàng sao cho thật lung linh.

Chúng ta hãy cùng xem sự lột xác hoàn hảo đến khó tin của những cô gái trước và sau khi được Kanahoooo chỉnh sửa ảnh nhé!

Cảnh vật và cô gái vẫn là một nhưng hình như có gì đó sai sai?

Mình chỉ đặt ảnh ở đây thôi, không nói thêm điều gì.

Các sản phẩm photoshop này nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Một số người tỏ ra khá bất ngờ và cảm thấy “mất niềm tin vào những gì trên mạng”. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng việc chỉnh sửa ảnh sống ảo là chuyện không có gì lạ trong thời đại ngày nay.

Như một con người khác

Kanahoooo đã thực hiện nhiều thao tác khác nhau như chỉnh tông da, thu gọn mặt, điều chỉnh mắt to hơn… Thậm chí, anh còn nhận lời photoshop ảnh cho các chàng trai để có gương mặt nữ tính không thua kém gì phái đẹp.

Photoshop thì cũng được đấy nhưng như thế này có vẻ là quá đà quá mức rồi
Công thức chung cho các bức ảnh là mắt to, cằm V-line và da trắng mịn
Nhìn ảnh khi đã chỉnh sửa xong, ít ai tin được người đó lại là một chàng trai.
Không cần biết ảnh thiếu sáng hay da hơi tối màu, chàng trai Trung Quốc đều có thể biến mọi thứ trở nên thật ảo diệu
Không chỉnh sửa có khi còn xinh hơn, nhỉ?
Không thể tin được
Mọi thứ đều có thể làm giả, cả hình ảnh cũng vậy
Nhờ photoshop, con gái có thể đã xinh lại càng xinh hơn trên mạng

Mắt bé có thể làm thành mắt to như thế này sao?
Em đăng ảnh gốc, chỉ chỉnh sáng một chút thôi nhé các anh 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi