Tuyển tập những truyện dọa ma siêu ngắn khiến bạn “dễ ngủ” hơn

0
1713

Những câu truyện ma siêu dài siêu hấp dẫn và siêu kinh dị mà bạn đã từng đọc qua có thể khiến bạn ám ảnh trong một thời gian. Nhưng chưa chắc truyện dài là đã hay, siêu ngắn mà lại siêu kinh dị. Đừng đọc khi ở một mình nhé!

1. Tôi đưa thằng bé lên giường ngủ. Nó bảo: “Bố có thể kiểm tra dưới gầm giường con được không? Con sợ lắm.” Khi tôi cúi xuống, bản sao của thằng bé thì thầm: “Bố ơi, có ai đó nằm trên giường con…”

3. Tối hôm ấy, thang máy toà nhà chỗ tôi làm việc gặp sự cố và mắc kẹt giữa chừng. Trong lúc chờ nhân viên kỹ thuật tới ứng cứu, tôi kể cho những người cùng bị kẹt trong thang câu chuyện tiếu lâm về một con ma chuyên phá hệ thống thang máy. Cả đám rộ lên cười. Lúc tôi ra khỏi thang, bảo vệ toà nhà thắc mắc vì sao qua máy ghi hình, họ thấy tôi cười nói một mình rất vui vẻ?

4. Khuôn mặt cười toe toét ngoài cửa sổ nhìn chằm chằm vào tôi lúc 2h sáng. Tôi sống trên tầng 14.

5. Bạn thấy rằng con mèo của mình rất hay nhìn chằm chằm về phía mình. Cho đến một ngày bạn nhận ra nó đang nhìn phía sau bạn.

6. Tiếng cười của một đứa trẻ rất thú vị và đáng yêu. Trừ khi bạn đang ở nhà một mình lúc 1h sáng.

7. Bạn nằm trên giường nhưng thõng 2 chân xuống đất. Có một bàn tay lạnh ngắt nắm chân bạn.

8. Sau khi chơi game khuya, bạn tắt máy. Vừa gập laptop xuống, bạn thấy có người ngồi đối diện với bạn.

9. Tôi không biết chồng tôi ở đâu nữa. Tôi chả nhớ nổi mình đã chôn hắn ta ở đâu.

11. Sau khi vợ tôi qua đời, con gái tôi không hề khóc lóc vòi mẹ, tôi lấy làm lạ lắm. Cho đến một hôm nó tự dưng hỏi:”Sao bố cứ cõng mẹ trên lưng mãi thế?”

12. Tôi để con gái nhỏ của mình ngủ cạnh mình vào buổi đêm. Tôi vẫn thích ôm ấp nó mặc dù cơ thể thối rữa của nó ngày càng bốc mùi.

13. Tôi check in tại một khách sạn nhỏ. Buổi đêm tôi nghe thấy có tiếng nước chảy đến từ phòng bên cạnh. Tôi không tài nào ngủ được nên đành sang gõ cửa. Không có tín hiệu gì. Tôi nhìn qua lỗ khóa thì không thấy gì ngoài một màu đỏ. Tôi xuống lẽ tân để than phiền. “Ai ở trong căn phòng đó vậy?” Cô bé lễ tân nhìn tôi và bắt đầu kể: trong đó từng có một người đàn bà đã bị sát hại bởi chồng mình. Mắt bà ta màu đỏ.

14. Ma quỷ à? Đừng sợ mà hãy tự đi tìm họ! Bạn có thể nhìn sang phải, nhìn sang trái, dưới gầ5m giường, sau tủ đồ hay sau lưng bạn. Nhưng đừng nhìn lên trần nhà, họ không thích bị nhìn thấy đâu.

15. Mỗi đêm gã tài xế đã cố tình lái xe bỏ trốn sau khi va phải một ông cụ đều thao thức không ngủ được vì tiếng động vang lên từ gara. Vợ gã bảo đó là chuột nhưng gã biết không phải. Chuột không húng hắng ho.

16. Nửa đêm 12 giờ nguyên nhân thật sự không nên gội đầu… hoàn toàn không phải vì lúc đó gội đầu sẽ nhìn thấy ma… mà là: Gội đầu 12 giờ sẽ có ma ở bên cạnh… bạn gội… căn bản không phải là tóc của bạn…

17. Tôi về tới nhà, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và đang chuẩn bị có một buổi tối thư giãn một mình. Tôi với tay ra công tắc đèn nhưng có một bàn tay đã ở đó sẵn.

18. Bạn nghe thấy tiếng mẹ gọi bạn dưới bếp. Bạn ngồi dậy và bắt đầu đi xuống. Vừa mới ra tới cầu thang thì mẹ bạn kéo bạn vào trong phòng của bà và nói: Đừng xuống, mẹ cũng nghe thấy.

19. Tiếng gõ trên kính làm tôi tỉnh giấc. Lúc đầu tôi tưởng đó là từ cửa sổ cho tới khi tôi thấy tiếng gõ lập lại từ phía chiếc gương.

20. Tôi thấy trong điện thoại mình có một bức ảnh chụp tôi đang ngủ. Tôi sống một mình.

21. Tôi đang ngủ trên giường thì nghe thấy có tiếng chân ở ngoài cửa. Tôi hé mắt ra xem có chuyện gì thì thấy một tên sát nhân đang khiêng xác của bố mẹ tôi. Sau khi lặng lẽ đặt xác họ lên ghế, hắn ta viết một thứ gì đó lên tường bằng máu của xác chết. Sau đó hắn chui xuống gầm giường tôi.

Tôi sợ đến mức không thể đọc được dòng chữ ở trên tường, hơn nữa tôi biết hắn đang nằm dưới gầm giường tôi. Tôi nằm im giả vờ vẫn đang ngủ từ nãy đến giờ chưa tỉnh, trong lúc đó vẫn lắng nghe tiếng thở từ dưới gầm giường.

Sau một lúc thì mắt tôi bắt đầu quen với bóng tối. Cuối cùng thì tôi đã đọc được dòng chữ.

“Tao biết mày đang thức”.

Xem thêm >> Truyện ma có thật ở Hà Nội – Rùng rợn chuyến xe bus số 26

Xem thêm >> Vụ đào trộm hài cốt trinh nữ bị sét đánh và những cuộc báo oán rùng rợn

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi