Va chạm giao thông, 2 gái xinh Hà Nội xông vào đánh nhau chảy máu đầu

0
522
Chỉ va chạm giao thông nhỏ nhặt mà 2 nữ sinh đánh nhau chảy máu đầu

Va chạm giao thông với nhau nên hai cô gái trẻ cãi chửi nhau khá gay gắt rồi lao vào đánh nhau chảy máu đầu ngay giữa đường phố gây cản trở giao thông.

Vụ xô xát đã được một người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo như chia sẻ, sự việc diễn ra tại khu vực Minh Khai (Hà Nội).

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai cô gái trẻ đang túm tóc lẫn nhau rồi vật lộn giữa đường, một trong hai cô gái máu me khắp mặt, thấm uớt cả áo phông. Gần đó là chiếc xe đạp điện nằm giữa đường cùng một số mảnh vỡ và gọng kính, giày bị văng ra.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, sau khi đâm xe vào nhau, vì không giữ được bình tĩnh, cả hai cô gái to tiếng sau đó lao vào “hỗn chiến”, một trong hai cô đã đấm vào mặt đối phương sưng mặt, chảy máu đầu.

Mặc dù được người dân can ngăn nhưng phải mất một lúc sau hai cô gái mới chịu buông nhau ra.

Dù được khuyên can nhưng hai người nhất định không buông đối phương ra (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến sự việc, một số người dân dừng lại can ngăn, “Hai cái đứa này, làm sao thế này, bỏ tay ra đi. Đang chảy máu đây này. Con gái với nhau không may va vào thôi mà”, sau đó lao vào gỡ tay hai cô gái ra. Tuy nhiên, nhưng hai bên vẫn tiếp tục lớn tiếng thách thức nhau.

“Ai đúng ai sai chưa biết, nhưng nếu có xảy ra va chạm nên bình tĩnh ngồi lại giải quyết với nhau. Một bạn nữ chảy máu khắp mặt mà vẫn “sung” như thế làm gì”, tài khoản G.H chia sẻ.

Hai cô sau khi va chạm giao thông đã lao vào đánh nhau (Ảnh cắt từ clip)

“Ra đường có va chạm, bị thương nhẹ thì bắt tay xin lỗi nhau 1 câu là vui vẻ đôi bên rồi, còn ngay giữa đường mà hành động như vậy gây cản trở giao thông, thương tích thêm chứ có được gì đâu”, một bạn khác bức xúc.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi