Tưởng được bữa thịt nhím ngon, con rắn tham ăn bị bắn gai tua tủa lên người

0
232
Cứ tưởng ngon ăn được bữa thịt nhím, con trăn trúng mánh cả đám gai trên người

Con rắn tham ăn bị nhím bắn gai tua tủa lên người

Câu chuyện dưới đây như một minh chứng cho nhận định “nhỏ mà có võ”, con Boa constrictor (tên tiếng Việt: Rắn xiết mồi) này đã không biết lượng sức mình khi tính làm thịt con nhím.

Theo Daily Mail, một đoạn video đã xuất hiện trên mạng xã hội gần đây với hình ảnh con rắn xiết mồi quằn quại trên nền đất với một đống gai nhím cắm chi chít trên người. Đoạn video được cho là quay tại vùng nông thôn Brazil.

Được biết, con rắn này đã cố gắng ăn thịt một con nhím. Tuy nhiên, nó đã bị con nhím quả phản đòn bằng cách bắn hàng trăm chiếc gai sắc nhọn lên người con trăn. Có vẻ như pha tấn công này hết sức đau đớn nên con trăn chỉ biết quằn quại dưới đất mà không bò đi đâu xa được.

Con trăn bị dính vô số gai nhím trên người

Thông thường, loài rắn và trăn không dám tấn công và ăn thịt loài nhím lông vì nếu có giết chết được con nhím bằng nọc độc thì việc nuốt con mồi vào bụng có thể khiến chúng bỏ mạng vì bị hàng trăm cái gai nhọn đâm.

Vì vậy, nhím lông chưa bao giờ là món ngon trong “thực đơn” của loài rắn. Thế nhưng, con rắn xiết mồi này đã đói quá hóa liều.

Đây là “tác giả” của những cái gai đâm vào người con rắn xiết mồi.

Boa constrictor là thành viên trong họ Trăn Nam Mỹ, sinh sống chủ yếu ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, và một số hòn đảo ở Caribbe. Nó có kích thước trung bình, từ 1 – 4 mét. Dơi, chuột, chim và thằn lằn là những món ăn khoái khẩu của rắn xiết mồi.

Video con rắn xiết mồi quằn quại với hàng trăm chiếc gai nhím trên người

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi