Chàng trai trẻ khóc thét khi thấy thứ này bên trong con búp bê tình dục giá nghìn đô

0
244
Hình dáng bên ngoài của những búp bê ” thiên thần” đẹp một cách hoàn hảo

Búp bê tình dục và bí mật ẩn chứa bên trong

Một chàng trai trẻ đã chi cả nghìn đô sắm búp bê tình dục hiện đại nhất, nhưng khi biết được sự thật kinh dị ẩn chứa bên trong lớp vỏ ngoài như thiên thần ấy đã khiến anh ta phải khóc thét.

Mỗi con búp bê tình dục được ví như những thiên thần đầy sức sống có giá hơn 6.000 USD. Nó khiến nhiều người tò mò, liệu bên trong những con búp bê này có những gì?

Và để trả lời cho câu hỏi này, một người đàn ông đã tiến hành rạch lớp da của con búp bê để “khám phá” bên trong con búp bê hàng nghìn USD có chứa gì.

Đúng quả thật là mọi thứ đều trái ngược với vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo ấy. Tất cả mọi người đều kinh hãi và ám ảnh khi tận mắt chứng kiến thứ ẩn chứa bên trong khi tháo từng bộ phận của búp bê.

Một búp bê làm từ cao su được mổ banh phần thân giữa với cấu tạo đặc bên trong và gắn cùng với những thiết bị điện tử thông minh.
Các cấu tạo bên trọng được tạo khối bằng một loại nhựa cứng, bao phủ bên ngoài là lớp cao su màu da giống với có thể con người
Nhìn kĩ hơn các cấu tạo rất chi tiết và không thể thiếu những thiết bị điện tử điều khiển và tự động vô cùng thông minh cắm đầy trên cơ thể.
Các bộ phận chi gồm chân, tay đều được tháo bỏ
Các mu bàn chân đều rất hoàn hảo và chi tiết. Nếu chẳng may vô tình nhìn thấy chúng, có thể bạn sẽ vô cùng hoảng sợ vì quá giống với thực tế
Lớp vỏ sâu bên trong là những mô hình lắp rắp như những robot tự động và thông minh. Mỗi bộ phận của búp bê đều được làm vô cùng tỉ mỉ và chi tiết khiến hình dáng của chúng không khác với người thật.
Hình ảnh này cũng đủ để khiến những ai chạm mặt ám ảnh đêm ngày, và đặc biệt, mỗi lần nhìn thấy chúng, nhiều người sẽ khó có thể bình tĩnh hơn với những gì đã xem bên trên

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi