Ngược đời, cụ ông 85 bị thiếu nữ 16 ép quan hệ và cái kết gây sốc sau 4 năm liên tục

0
1403

Người đàn ông quá 85 tuổi đã lạm dụng tình dục cô gái gây rúng động dư luận trong suốt 4 năm trời cho đến khi sự thật được phơi bày.

Vụ việc cô bé Liu Jing, 16 tuổi ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bị cụ ông 85 tuổi ở gần nhà lạm dụng tình dục trong suốt 4 năm trời đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Theo lời Liu Jing chia sẻ, vì bố mẹ em đi làm vắng nhà nên cô bé thường xuyên chơi tại nhà ông Zhang. Ông cụ rất quý mến lại thường xuyên cho cô bé tiền tiêu vặt. Lần đầu tiên vụ việc xảy ra khi Liu Jing mới 12 tuổi, cô bé đến nhà ông Zhang chơi như thường ngày nhưng người đàn ông này lại bất ngờ nổi thú tính, xâm hại tình dục bé gái.

Liu Jing, 16 tuổi là nạn nhân bị cụ ông 85 tuổi lạm dụng tình dục trong suốt 4 năm trời

Tuy nhiên, ông Zhang cho biết vì bé Liu Jing không hề chống cự, hay phản kháng. Sau mỗi lần xảy ra quan hệ, ông đều cho tiền và cô bé rất vui vẻ. Sau 4 năm trời, cuối cùng ông Zhang cũng hối hận vì hành vi của mình. Ông Zhang nhiều lần tránh mặt, thay cả khóa nhà để Liu Jing không đến nhà ông chơi nữa.

Điều bất ngờ là Liu Jing lại tìm đến ông Zhang gào khóc và đe dọa nếu ông không tiếp tục mối quan hệ với mình thì sẽ tìm đến cảnh sát để ông Zhang phải đi tù vì tội danh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.


Không rõ vì nguyên nhân gì Liu Jing nhiều lần ép buộc ông Zhang không được cắt đứt mối quan hệ với mình.

Dằn vặt vì những sai lầm của bản thân đã phá hủy tương lai của một đứa trẻ, ông Zhang quyết định ra đầu thú. Ông được tòa án tỉnh Giang Tô tuyên án 5 năm tù giam với tội danh lạm dục tình dục trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, ông Zhang đã ra đầu thú

Theo Thể thao và xã hội

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi